Các điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua

Các điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua

Cao Bằng là một tỉnh miền núi Đông Bắc nước ta nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng nên có rất nhiều du khách đến đây. Bài chia sẻ dưới đây Leadtour.vn xin chia sẻ đến bạn đọc những điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Cao Bằng trọn vẹn nhất.

Những địa điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua:

Các địa điểm du lịch ở Cao Bằng nằm cách nhau khá xa nên Leadtour.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đi đến từng địa điểm:

-Thác Bản Giốc: Nằm tại xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh  giáp với biên giới Việt Nam – Trung Quốc.

-Động Ngườm Ngao: Nằm tại xã Bản Gun, xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng , đồng Ngườm Ngao nằm cách thác Bản Giốc khoảng 3 km có chiều dài 2,114 km., hang động có 3 cửa chính và trong động có rất nhiều nhũ đá, măng đá rủ xuống tạo nên những cảnh quan tuyệt đẹp.

Các điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua-2
Thác Bản Giốc-Điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua

-Hồ Thang Hen: Hồ Thang Hen nằm tại xã Quốc Toàn, huyện Trà Lĩnh tỉnh Cao Bằng. Hồ Thang Hen dài từ 500-1000m, rộng từ 100-300m tùy vào từng vị trí. Nước ở Hồ Thang Hen hàng ngày có 2 đợt lên xuống, giữa mùa khô và mùa mưa lượng nước có thể chênh nhau 15-20m. Xung quanh hồ Thang Hen là rừng bao quanh. Hồ Thang Hen nằm trong quần thể hồ Thang Hen gồm 36 hồ nước tự nhiên nằm cách nhay từ vài chục đến vài trăm mét, tất cả các hồ đều thông với nhau qua mạch nước ngầm dưới lòng Hồ,khi đến đây bạn có thể chèo thuyền ra hồ để ngắm cảnh và cảm nhận cuốc sống yên bình và tươi mát của thiên nhiên nơi đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tour Cao Bằng 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Tour Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội

 

Các điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua-1
Cảnh đẹp của Hồ Thang Hen

Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc:

Chùa phật tích Trúc Lâm Bản Giốc được xây dựng khang trang trên 1 ngọn núi ở Phia Nhằm xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Chùa Phật Tích được xây dựng theo lối kiến trúc thuần Việt gồm các hạng mục như cổng Tam quan, lầu trống, lầu chuông, bia đá và tam bảo, nhà thờ mẫu, nhà thờ Tổ, đền thờ các anh hùng dân tộc….Chùa Phật Tích Bản Giốc có tầm quan trọng trong việc phát triển thác Bản Giốc thành khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Các điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua
Động Ngườm Ngao Cao Bằng

Trên đây là một số điểm du lịch Cao Bằng bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch của mình. Để có chuyến du lịch Cao Bằng trọn vẹn hơn bạn có thể truy cập vào website Leadtour.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và bổ ích nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Cao Bằng vui vẻ!