Cảnh đẹp Sapa- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí 12 tháng ở Sapa

Cảnh đẹp Sapa- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí 12 tháng ở Sapa

Mỗi tháng Sapa đều mang 1 nét đẹp rất riêng và luôn hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Hãy cùng Leadtour.vn khám phá cảnh đẹp Sapa của 12 tháng qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp Sapa qua 12 tháng:

Tháng 1: Sapa đang chìm vào giấc ngủ và vùi mình trong tuyết. Nếu bạn muốn được ngắm tuyết rơi hay muốn chơi đùa các trò chơi trên tuyết bạn không cần phải đi sang Hàn Quốc hay Châu Âu xa xôi mà bạn chỉ cần đến với Sapa vào mùa đông là đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với tuyết. Sapa từ tháng 12 đến tháng 2 thời tiết Sapa thường rất lạnh nhất là khi trời về đêm nhưng đi du lịch Sapa mùa đông bạn sẽ có dịp ngắm thung lũng Sapa mùa đông tuyệt đẹp.

Cảnh đẹp Sapa- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí 12 tháng ở Sapa-2
Tháng 1-Sapa vùi mình ngủ đông trong tuyết

Du lịch Sapa tháng 2-3:

Sapa vào những ngày từ tháng 2-3 có rất nhiều lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc và những món ăn truyền thống của người H’mông. Ngoài ra khi đi du lịch Sapa bạn có thể thả hồn cùng hoa mận nở trắng rừng hay hoa anh đào đỏ rực tô điểm cả dãy núi rừng Sapa.

Cảnh đẹp Sapa vào tháng 4, tháng 5:

Cảnh đẹp Sapa- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí 12 tháng ở Sapa
Cảnh đẹp Sapa tháng 5-Mùa nước đổ

Sapa vào tháng 4,5 đang vào mùa vụ thời tiết mùa này ôn hòa, dễ chịu, thời tiết buổi ngày gió mát thổi trong ánh nắng không quá chói chang còn về đêm trời hanh khô.

Đặc biệt đến Sapa vào mùa này đi nơi đâu bạn cũng có thể nhìn thấy người dân đắp đập đê bờ tạo nên một bức tranh sinh động và đầy màu sắc ở trên cao.

Sapa tháng 6, 7 , 8:

Nếu bạn đến Sapa vào tháng 6.7.8 bạn sẽ thấy những thửa ruộng bậc thang Sapa hùng vĩ dát lên mình ánh vàng tạo cảm giác mạnh qua thị giác đặc biết nếu bạn đến Sapa vào thời điểm cuối tháng 8 bạn sẽ đưuọc trải nghiệm khí hậu Sapa sang thu với thời tiết mát mẻ và thích hợp cho những ai ưa chuộng kiểu khí hâu này.

THAM KHẢO THÊM:

Tour Cáp treo Fansipan Sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại

Tour Fansipan 3 ngày 2 đêm cáp treo Khuyến Mại Lớn

Cảnh đẹp Sapa tháng 9,10:

Cảnh đẹp Sapa- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí 12 tháng ở Sapa-1
Đi du lịch Sapa tháng 9 chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những thửa ruộng bậc thang bắt đầu chín

Sapa vào tháng 9,10 đẹp như một tấm lụa vàng óng, mượt mà và uyển chuyển. Vào giữa tháng 9 lúa đã căng tròn để gặt hái hình ảnh những thửa ruộng bậc thang vàng óng ánh và hình ảnh của  các bác nông dân gặt hái mùa vụ luôn để lại dấu ấn đặc biệt cho những nhà nhiếp ảnh lẫn du khách du lịch đây cũng là thời điểm được nhiều du khách lựa chọn đi Sapa nhất.

Cảnh đẹp Sapa tháng 11, 12:

Tháng 11, Sapa trở thành chốn nuôi mây, mây dày và thấp đứng ở nhiều nơi bạn còn có thể chạm đến chân mây đó là trải nghiệm vô cùng thú vị giành cho du khách không rõ về 12 tháng Sapa.

Khi đi du lịch Sapa tháng 12 bạn sẽ thấy sương giăng mắc khắp các con ngõ, những nẻo đường và tạo nên một sự huyền bí và vi diệu. Khi đến Sapa vào tháng 12 bạn sẽ được ngắm nhìn những bông tuyết trắng tinh khôi đọng lại trên những cành cây, mái nhà.

Làm sao để khám phá hết những cảnh đẹp Sapa đây bởi mỗi mùa, mỗi thời khắc Sapa lại mang trong mình một cảnh đẹp lộng lẫy riêng thể hiện 12 cung bậc của thiên nhiên. Bạn hãy chọn cho mình thời điểm thích hợp để khám phá vùng đất xinh đẹp này nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các tour du lịch Sapa giá rẻ qua website Leadtour.vn nhé.