Chi phí du lịch sapa cho 2 người – Du lịch Sapa hết bao nhiêu tiền

Chi phí du lịch sapa cho 2 người – Du lịch Sapa hết bao nhiêu tiền

Đây là lần đầu tiên nhóm em đi phượt Sapa nên chưa có nhiều kinh nghiệm, cả nhà ai có kinh nghiệm có thể chia sẻ cho em chi phí du lịch Sapa cho 2 người tự túc về ăn uống, đi lại và tham quan với ai. Em xin cám ơn!

Chi phí du lịch đi Sapa cho 2 người tự túc:

1.Thời điểm đi du lịch Sapa lí tưởng nhất?

Đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất? Bạn có thể đi du lịch Sapa vào bất kì thời điểm nào trong năm bởi mỗi mùa Sapa lại có 1 vẻ đẹp riêng hấp dẫn du khách.

Chi phí du lịch sapa cho 2 người – Du lịch Sapa hết bao nhiêu tiền
Chi phí du lịch sapa cho 2 người- Du lịch Sapa hết bao nhiêu tiền

2.Chi phí đi du lịch Sapa về di chuyển:

Khi đi du lịch Sapa tự túc bạn cần lưu ý thị trấn Sapa cách thủ đô Hà Nội 376 km và các thị trấn Lào Cai khoảng 38 km vì vậy bạn có thể đi du lịch Sapa bằng xe khách, tàu hỏa, thuê xe du lịch hay phượt Sapa bằng xe máy.

Nếu bạn đi du lịch Sapa bằng tàu hỏa thì chi phí 2 chiều rẻ nhất cũng khoảng 600-700k, nếu bạn đi bằng xe khách thì chi phí hết khoảng 500-600k còn nếu bạn đi phượt Sapa bằng xe máy thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí đi Sapa về đi lại và tham quan ?

XEM THÊM:

Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm Khuyến Mại chỉ còn 1.2 Triệu

Chi phí du lịch Sapa cho 2 người hết bao nhiêu tiền ?

Để tham quan khám phá Sapa nếu không phải đi theo nhóm, đoàn thì bạn có thể thuê xe máy với giá cho thuê khoảng 120k/xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối, giá thuê chưa bao gồm chi phí xăng xe và nếu bạn đi về muộn hơn thì phải trả chi phí phát sinh thêm giờ nhé.

Lịch trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm
Du lịch Sapa khám phá những điểm du lịch nổi tiếng

+ Bản Sín Chải: 20.000 VND

+ Bản Cát Cát : 35.000 VND

+ Bản Lao Chải – Tả Van – Bản Hồ: 40.000 VND

+ Bản Má Tra – Ta Phìn: 30.000 VND

+ Thác Tình Yêu: 35.000 VND

+ Thác Bạc: 10.000 VND

Chi phí lưu trú khi đi du lịch Sapa ?

Về chi phí chỗ nghỉ ở Sapa nhiều người nghĩ rằng giá cao tuy nhiên giá phòng khách sạn Sapa tương đối hợp lý và có nhiều loại phòng cũng như nhiều mức giá để bạn lựa chọn cho mình phòng nghỉ hợp lý nhất.

Phòng nhà nghỉ bình dân ở Sapa dao động khoảng 200-300k, nếu bạn đi du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm hết khoảng 100-150k còn nếu bạn rủng rỉnh về tiền bạc bạn có thể lựa chọn những khách sạn 3 sao với giá khoảng 500-700k ở khu vưc Cầu Mây-Mường Hoa để nghỉ ngơi, nói chung giá phòng khách sạn ở Sapa còn tùy thuộc vào thời điểm bạn đên nếu bạn đi du lịch Sapa vào mùa cao điểm thì giá phòng sẽ cao hơn ngày bình thường.

Lịch trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm
Thưởng thức đặc sản Sapa khi đi du lịch Sapa

Ngoài ra nếu bạn muốn giảm chi phí cho chuyến đi bạn có thể lựa chọn dịch vụ ngủ homestay chi phí được tính tùy từng gia đình nhưng không quas 100k/người.

Chi phí ăn uống khi đi du lịch Sapa ?

Chi phí ăn uống ở Sapa còn tùy thuộc vào nhu cầu riêng của bạn có thể chi phí chuyến du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm của bạn chỉ hết khoảng 150k cũng có thể nó sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 tùy vào nhu cầu ăn uống của bạn.

Khi đi du lich Sapa bạn không nên bỏ qua những món ăn đặc trưng của Sapa như hoa lơ, súp lơ trắng, củ cải đỏ, rau ngồng…

Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa trên đây của Leadtour.vn đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề chi phí đi du lịch Sapa hết bao nhiêu ? Ăn uống đi lại hết bao nhiêu ?

Chúc bạn có chuyến du lịch Sapa thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất nhé!