Đến Đà Lạt tháng 4 có gì? Đốn tim du khách với cánh đồng hoa đẹp tuyệt

Đà Lạt tháng 4

Hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá Đà Lạt tháng 4 có gì nhé

Du lịch Đà Lạt tháng 4 – thưởng thức các mùa hoa

Thời tiết Đà Lạt tháng 4

Tháng 4 là thời điểm cuối mùa khô đầu mùa mưa nên đây là thời gian rất tốt để bạn đến Đà Lạt du lịch và nghỉ ngơi bởi lúc này bởi chỉ thỉnh thoảng mới có những cơn mưa nhẹ vào buổi chiều, thời tiết đang trong điểm giao mùa nên nắng sẽ không quá gay gắt, thích hợp với những hoạt động vui chơi ngoài trời như chụp ảnh với hoa, đi leo đồi LangBiang hay lang thang khắp thành phố Đà Lạt hưởng thụ không khí mát mẻ và dễ chịu.

Đà Lạt

Những loài hoa đẹp ở Đà Lạt tháng 4

Đà Lạt tháng 4 sẽ chào đón những mùa hoa bung nở rực rỡ nhất, hãy đưa bạn bè và gia đình đến để thỏa thích thưởng thức và chụp ảnh nhé

Hướng dương rực lửa

Không phải một cây, một vườn nhỏ mà là cả cánh đồng hướng dương với màu vàng rực rỡ, hàng hướng dương đều tăm tắp nổi bật lên giữa màu xanh của lá. Hãy đến Đà Lạt tháng 4 để thưởng thức mùa hoa hướng dương đẹp tuyệt vời nhé.

hướng dương đẹp

Địa điểm ngắm hoa hướng dương đẹp nhất: Vườn hoa đối diện cà phê Mê Linh ở đường Tà Nung- Lâm Hà và vườn hoa hướng dương trên đường Tự Phước

Cẩm tú cầu đa sắc

Cẩm tú cầu đã trồng ở khá nhiều nơi trong khu vực thành phố Đà Lạt nhưng nếu bạn muốn mục kích những bức ảnh đẹp về cánh đồng hoa cẩm tú cầu thì hãy ghé địa chỉ dưới đây: khu Cầu Đất Farm hoặc hướng về đồi chè Cầu Đất với 3 vườn lớn (ở Tự Phước hoặc ngay gần chùa Linh Phước)

Oải hương nồng nàn

Oải hương không chỉ thu hút với màu sắc đẹp đẽ và quyến rũ, oải hương còn là một hương liệu để chế tạo ra nước hoa, oải hương khô được dùng làm trà có tác dụng an thần rất tốt. Bạn có thể đến Đà Lạt tháng 4 để săn được những bức hình đẹp với vườn oải hương đẹp quyến rũ, mua các chế phẩm từ hoa oải hương về làm quà cho gia đình và bạn bè nhé.

hoa oải hương
Đến Đà Lạt thưởng thức mùa oải hương đẹp nào

Có 2 địa chỉ trồng oải hương mở cửa cho du khách vào chụp ảnh là Khu vườn hoa Lavender Cầu Đất Farm (đẹp và rộng nhất Đà Lạt), Khu hoa Lavender (hiện hoa mới trồng nên tán không được rộng, chụp không đẹp lắm)

Phượng tím hoài niệm

Khi phượng tím nở là sự báo hiệu hè đã về trên khắp đường phố Đà Lạt, màu tím hoài niệm như vương vấn một bóng hình hay một kỷ niệm xa xôi. Giống cây này được nhập về từ Nam Mỹ, sẽ nở từ tháng 3 đến tháng 4 là lúc hoa bung nở đẹp nhất, hoa được trồng thành tững dãy trên một số con đường ở Đà Lạt.

Những con đường có nhiều phượng tím cho bạn tham quan:Nguyến Thị Minh Khai, Yersin- trường Cao đẳng Sư phạm, Trần Phú- Hoàng Văn Thụ.

Với những thông tin trên về Đà Lạt tháng 4, bạn đã sẵn sàng lên đường cho chuyến du lịch đến Đà Lạt của mình chưa? Hãy lên lịch trình và gọi ngay cho chúng tôi để có một kỳ nghỉ đế Đà Lạt thú vị nhất nhé

Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218.