Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour-2

Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour?

Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour là thắc mắc được nhiều người đặt ra khi chuẩn bị hành trình đi du lịch Sapa. Hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Nên đi du lịch Sapa tự túc hay đi theo tour du lịch?

Hà Nội cách thị trấn Sapa khoảng chừng 300km nếu đi xe giường nằm hoặc tàu hỏa chỉ sau 1 đêm là bạn đã có mặt ở Sapa và khám phá thị trấn Sapa xinh đẹp rồi. Còn nếu bạn đi du lịch Sapa ban ngày thì cũng chỉ mất khoảng 4-5 tiếng di chuyển là đã đến thị trấn Sapa xinh đẹp. Tại đây bạn có thể thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn phù hợp với túi tiền cũng như theo yêu cầu của mình để nghỉ ngơi.

Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour?
Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour?

Nếu bạn đi du lịch tự túc thì bạn có thể chủ động về thời gian, phương tiện cũng như ăn uống khi đến Sapa. Nếu bạn tự đi Sapa bạn sẽ chủ động tự sắp xếp lịch trình của mình, chủ động đến các điểm muốn đến, tự do ăn những món mình thích. Bạn có thể đi du lịch Sapa một mình hoặc rủ thêm 2-3 người nữa đi cùng.

XEM THÊM:

Du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Giá Rẻ Nhất

Tour Fansipan 3 ngày 2 đêm cáp treo Khuyến Mại Lớn

Đi du lịch Sapa theo tour nên đi những tour nào?

Đi du lịch Sapa tự túc thì bạn sẽ được chủ động về thời gian di chuyển, ăn uống cũng như đến những điểm đến mình thích tuy nhiên khi đi tự túc thì bạn phải lo hết mọi thứ từ phương tiện, phòng nghỉ và các dịch vụ. Nếu bạn không muốn phải lo lắng về các vấn đề đó thì bạn có thể đi du lịch Sapa theo tour, khi đi theo tour thì các công ty du lịch sẽ lo hết các dịch vụ từ A đến Z.

Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour-1
Vẻ đẹp thơ ngây của trẻ em vùng cao Sapa

Theo kinh nghiệm tổ chức tour du lịch Sapa nhiều năm của LEAD TRAVEL thì bạn nên theo tour du lịch Sapa của các đơn vị lữ hành bởi khi  đi theo tour thì bạn chỉ việc chuẩn bị sức khỏe thật tốt để khám phá Sapa xinh đẹp còn lại đã có các công ty du lịch lo.

Đi du lịch Sapa tự túc hay nên đi theo tour-2
Tận hưởng những giây phút thư giãn khi đi du lịch Sapa

Hi vọng những chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch trọn vẹn nhất. Nếu bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa bạn có thể truy cập vào website Leadtour.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và bổ ích nhất.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395