Du lịch sapa có gì thú vị- Kinh nghiệm du lịch Sapa

Du lịch sapa có gì thú vị- Kinh nghiệm du lịch Sapa

Sapa mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và đầy bí ẩn, chính vẻ đẹp này đã tạo nên một sức hấp dẫn và quyến rũ với du khách trong và ngoài nước. Đi du lịch sapa có gì thú vị? Leadtour.vn tin rằng chỉ với 3 điều thú vị nhất khi đi du lịch Sapa sẽ khiến du khách muốn xách balo và đến với Sapa ngay lập tức.

Du lịch Sapa có gì thú vị hấp dẫn du khách:

1.Chinh phục nóc nhà Đông Dương:

Du lịch sapa có gì thú vị- Kinh nghiệm du lịch Sapa-1
Du lịch sapa có gì thú vị- Kinh nghiệm du lịch Sapa

Nóc nhà Đông Dương nằm ở độ cao 3143 m so với mực nước biển thuộc dãy Hoàng Liên Sơn là đỉnh núi cao nhất trong 3 nước Đông Dương. Fansipan nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 9 km về hướng Tây Nam. Du lịch Sapa có gì hấp dẫn? Một trong những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất khi đi du lịch Sapa chính là chinh phục nóc nhà Đông Dương.

Hiện nay chinh phục cáp treo Fansipan bạn có thể leo bộ hoặc đi bằng cáp treo. Nếu bạn có sức khỏe tốt cũng như muốn chinh phục thử thách bản thân bạn có thể leo bộ còn nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như chưa có sự chuẩn bị chu tất thì bạn có thể chọn đi cáp treo từ chân núi lên để chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây.

2.Tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao:

Du lịch sapa có gì thú vị- Kinh nghiệm du lịch Sapa
Khám phá những nét văn hóa độc đáo khi đi du lịch Sapa

Ngoài dân tộc Kinh thì ở Sapa có 5 dân tộc thiểu số sinh sống gồm H’Mông, Tày, Giày, Xá Phó, Dao đỏ…khi tham gia các tour du lịch Sapa tham quan khám phá những bản làng Sapa bạn có thể tìm hiểu sâu những phong tục tập quán của đồng bào nơi đây. Khi đi du lịch Sapa bạn có thể tham quan những bản làng dân tộc nổi tiếng Sapa như bản Cát Cát, H’mông,bản Hồ, Sín Chải, Tả Van….

3.Ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang kì vỹ:

Ruộng bậc thang là một trong những tuyệt tác mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Sapa Tạp chí du lịch Travel And Leisure của Mỹ đã bình chọn ruộng bậc thang ở Sapa là một trong những hệ thông ruộng bậc thang Sapa đẹp nhất thế giới. Hệ thống ruộng bậc thang Sapa đẹp như một bức tranh thiên nhiên sống động được thêu dệt nên bởi khối óc và đôi bàn tay cần mẫn và khéo léo của người nông dân nơi đây.

THAM KHẢO THÊM:

Tour Cáp treo Fansipan Sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại

Tour sapa 2 ngày 1 đêm Siêu Khuyến Mại Tặng 300.000đ

Du lịch sapa có gì thú vị- Kinh nghiệm du lịch Sapa-2
Chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những thửa ruộng bậc thang Sapa kì vĩ

Nếu bạn muốn ngắm nhìn những thửa ruộng bậc tháng  Sapa xanh mướt bạn có thể đến Sapa vào tháng 6,7. Còn nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những thửa ruộng bậ thang vàng óng ánh màu lúa chín thì bạn nên đến Sapa vào tháng 9 đầu tháng 10.

Bên cạnh những điều thú vị trên thì khi đi du lịch Sapa bạn còn có những trải nghiệm thú vị khác như chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa nhìn từ trên cao khi đứng trên núi Hàm Rồng thả hồn mình vào vẻ đẹp của bình minh và hoàng hôn ở Sapa hay đi bộ và sống chậm tại Sapa, thưởng thức những món ăn đặc sản Sapa cũng là những trải nghiệm mà bạn có thể thưởng thức khi đến với mảnh đất Sapa xinh đẹp.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395