Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa tháng 10

Du lịch sapa tháng 10 và những trải nghiệm không nên bỏ qua

Bạn đang có kế hoạch đi Du lịch sapa vào tháng 10 sắp tới. Hãy tham khảo những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi Du lịch sapa vào tháng 10 sau đây nhé!

Du lịch sapa tháng 10 và những trải nghiệm không nên bỏ qua:

  1. Du lịch sapa tháng 10 thỏa sức ngắm những thửa ruộng bậc thang kì vĩ thế giới:

Ruộng bậc thang Sapa được vinh danh là một trong những thửa ruộng bậc thang kì vĩ nhất thế giới. Mẹ thiên nhiên không chỉ ban tặng cho người dân nơi đây những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm.

Những thửa ruộng bậc thang ở Sapa dưới đôi tay khéo léo của người dân nơi đây đã dệt nên những tuyệt tác đó là những bậc thang dẫn đến bầu trời.

Tháng 9-10 là dịp những thửa ruộng bậc thang vàng óng màu lúa chín đây cũng là thời điểm hấp dẫn nhất để đi du lịch Sapa.

Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa tháng 10
Những thửa ruộng bậc thang Sapa mùa lúa chín

2.Chinh phục đỉnh Fansipan:

Chinh phục nóc nhà Đông Dương là giấc mơ của nhiều người nhất là những bạn trẻ yêu thích khám phá. Du lịch sapa tháng 10 cũng là dịp để bạn có thể lựa chọn cho mình một hành trình chinh phục đỉnh Fansipan huyền thoại.

Nếu bạn là người thích chinh phục các thử thách và chiến thắng bản thân mình thì còn ngần ngại gì nữa mà không tham gia tour du lịch Sapa leo núi Fansipan 3 ngày 2 đêm để có những trải nghiệm mới lạ nhất.

Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa tháng 10
Chinh phục đỉnh Fansipan-Trải nghiêm không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa

3.Ngắm bình minh và hoàng hôn Sapa:

Những cơn gió sáng sớm se lạnh sẽ làm bạn khẽ rùng mình. Cầm trên tay li cà phê ấm, đĩa trứng ốp la và ngắm nhìn Sapa qua ô cửa sổ trong sương sớm là trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình. Đợi đến khi chiều tàn cùng nhau ngắm mặt trời dần biến mất sau dãy núi Hoàng Liên Sơn cũng là những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa của mình.

Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa tháng 10
Bình minh Sapa tuyệt đẹp

4.Leo núi Hàm Rồng ngắm thị trấn Sapa từ trên cao:

Ngắm  toàn cảnh thị trấn Sapa từ chòi cao 1800m trên đỉnh núi Hàm Rồng là trải nghiệm thú vị mà bất kì ai đến Sapa cũng nên thử. Nhìn thị trấn ở một góc nhìn khác, những con đường những khách sạn và những khu du lịch bỗng dưng thu nhỏ lại dưới chân bạn.

Không chỉ có vậy khi đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng bạn còn được ngắm những vườn hoa đủ sắc len lỏi qua những khe đá núi ở vườn đá Thạch Lâm.

5.Ngủ homestay ở một nhà người dân tộc thiểu số:

Khi đi du lịch Sapa và ngủ homestay trong nhà 1 người dân tộc thiểu số để khám phá những nét văn hóa độc đáo của đồng bào nơi đây và cùng nhau thưởng thức những món ăn dân dã mới lạ đặc trưng của Tây Bắc để có cảm nhận sâu hơn về Sapa.

Trên đây là 5 trải nghiệm mà LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Bạn có thể truy cập vào website Leadtour.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất để bổ sung vào kinh nghiệm du lịch Sapa của mình nhé!

Chúc bạn có chuyến du lịch Sapa tháng 10 vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395