Giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn là bao nhiêu?

Giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn

Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mỗi dịp hè về bởi nơi đây có bãi tắm tuyệt đẹp làn nước biển trong xanh cùng với sự đa dạng của ẩm thực. Khi đi du lịch Sầm Sơn thì du khách thường hay quan tâm đến giá nhà nghỉ Sầm Sơn là bao nhiêu chất lượng phòng nghỉ như thế nào và cách biển bao xa…nếu bạn cũng đang quan tâm về giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Leadtour.vn nhé!

Giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn là bao nhiêu?

Tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm
Nhà nghỉ Sầm Sơn

Sau đây Leadtour.vn xin đưa ra mức giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn cho bạn tham khảo:

-Giá nhà nghỉ có quy mô khoảng 10-30 phòng:

Với những nhà nghỉ có quy mô từ 10-30 phòng có mức khoảng 200-250k/phòng vào ngày đầu tuần và vào cuối tuần có mức giá khoảng 300-500k/phòng/đêm.

-Khách sạn Sầm Sơn có quy mô từ 30 đến 70 phòng:

Với quy mô từ 30-79 phòng thì giá phòng đầu tuần khoảng 300-500k/phòng /đêm và khoảng 500-700k/phòng/đêm vào cuối tuần.

Giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn
Giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn

Khách sạn Sầm Sơn có quy mô từ 70 đến 200 phòng:

Với quy mô này mức giá đầu tuần khoảng 300-700k/phòng/đêm vào đầu tuần và khoảng 700-1200k/phòng/đêm vào cuối tuần.

Có thể bạn quan tâm:

Tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Thông thường du khách rất quan tâm đến giá cả của nhà nghỉ Sầm Sơn khi đi du lịch Sầm Sơn nhưng có thể khẳng định rằng giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn vô cùng phong phú về dịch vụ và sự ổn định không cao mà giá biến động theo thời điểm và theo mùa vụ vì vậy để chắc chắc có phòng khách sạn Sầm Sơn và giá không bị đẩy lên quá cao thì bạn nên liên hệ đặt phòng khách sạn Sầm Sơn trước khi khởi hành khoảng 2 tháng bởi vào mùa cao điểm thì ở Sầm Sơn rất dễ bị cháy phòng và dịch vụ.

Để du khách có cái nhìn khách quan hơn về giá cả của các nhà nghỉ tại Sầm Sơn thì Leadtour.vn xin đưa ra giá sát với thực tế nhất và giá phòng nhà nghỉ Sầm Sơn có thể lên xuống tùy thuộc vào từng thời điểm thông thường giá nhà nghỉ bao giờ cũng rẻ hơn khách sạn và có nhiều người nhầm lẫn chỉ quan râm đến khách sạn có chất lượng cao hơn mà không quan tâm đến nhà nghỉ nhưng thực tế cũng có những nhà nghỉ chất lượng cao đảm bảo tốt nhất để du khách nghỉ ngơi.

Giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn là bao nhiêu
Phòng ăn ở nhà nghỉ Linh Trang Sầm Sơn

Đối với giá phòng khách sạn Sầm Sơn thì có mức cao hơn và giá phòng cũng biến động theo thời điểm đặt phòng là ngày đầu tuần hay cuối tuần.Đặc biệt ở Sầm Sơn có một số khách sạn có chất lượng cao hơn tầm 2 sao trở lên đầu tuần vẫn có mức giá là 500k/phòng nhưng vào cuối tuần lại tăng vọt lên từ 700k-900k/phòng/đêm.

Hi vọng những thông tin mà Leadtour.vn chia sẻ trên đây cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Chúc quý khách có những lựa chọn thông minh phù hợp với ngân sách của mình và có chuyến du lịch Sầm Sơn trọn vẹn nhất!