Khách sạn nhà nghỉ ở Quan Lạn

Quan Lạn gồm 2 xã Minh Châu và Quan Lạn đây là điểm du lịch mới và ngày càng thu hút được nhiều du khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Quan Lạn vào hè này thì có thể tham khảo các khách sạn và nhà nghỉ ở Quan Lạn mà LEAD TOUR chia sẻ dưới đây để có chuyến đi vui vẻ nhất nhé!

Khách sạn nhà nghỉ ở Quan Lạn nên ở khi đi du lịch Quan Lạn:

Khách sạn resort cao cấp ở đảo Quan Lạn:

Minh Châu Resort
Minh Châu Resort- Khách sạn resort cao cấp ở đảo Quan Lạn:

Nếu bạn muốn có không gian nghỉ ngơi yên tĩnh và tuyệt đẹp thì bạn có thể lựa chọn các villa Song Châu nằm trong trung tâm xã Quan Lạn với phòng ốc đẹp và tiện nghi, resort có nhà hàng ăn uống tại chỗ nhưng giá thành khá cao nhưng khi nghỉ ngơi ở đây có nhược điểm là đi ra các bãi tắm đều khá xa và bạn phải thuê xe tuk tuk để di chuyển và nếu bạn tới đây và mùa hè và dịp cao điểm thì bạn phải đặt trước cả tháng trời mới có phòng.

Khách sạn Việt Hằng nằm ở trung tâm xã Quan Lạn  và các bãi tắm Quan Lạn khoảng chừng 300m và khi nghỉ ngơi ở đây bạn có thể thuận tiện ghé thăm các điểm trong trung tâm xã Quan Lạn. Các phòng nghỉ của khách sạn có đầy đủ các tiện nghi, hướng ra biển và giá phòng dao động từ 500-900k/phòng tùy vào từng thời điểm.

Khách sạn Ann: Đây là khách sạn 2 sao nằm ở thôn Đông Nam xã Quan Lạn với phòng ốc tiện nghi và có nhà hàng ăn uống tại khách sạn với giá phòng từ 650-850k/phòng tùy vào từng thời điểm và tùy vào loại phòng mà bạn chọn.

XEM THÊM:

Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các khách sạn như Vân Hải Đỏ Resort Quan Lạn, khách sạn Lepont, Minh Châu Beach Resort…để làm điểm lưu trú trong hành trình du lịch Quan Lạn của mình nhé.

Khách sạn Quan Lạn
Nội thất phòng nghỉ khách sạn Quan Lạn

Nhà nghỉ homestay khách sạn bình dân:

 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Quan Lạn của mình bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ khách sạn bình thường. Bạn có thể lựa chọn những nhà nghỉ khách sạn sau đây nhé:

nhà nghỉ ở Quan Lạn
Homestay – nhà nghỉ ở Quan Lạn

Nhà nghỉ Ngân Hà nằm trong trung tâm xã Quan Lạn có giá phòng khoảng 350-450k nhà nghỉ phục vụ tốt và có phục vụ ăn uống tuy nhiên nhà nghỉ nằm cách hơi xa các khu vực bãi tắm.

Nhà nghỉ Anh Bùi: Đây là nhà nghỉ ở Quan Lạn được cất bằng tre nứa nằm cạnh bãi tắm Quan Lạn và có giá phòng 120k-200k /phòng tập thể đây là địa điểm lưu trú phù hợp cho những ai đi phượt Quan Lạn.

Với các thông tin và nhà nghỉ ở Quan Lạn mà LEAD TOUR chia sẻ ở trên hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Quan Lạn vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé.