Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn

Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mùa hè đây là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách. Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Sầm Sơn vào mùa hè sắp tới thì hãy tham khảo kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn mà Leadtour.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn mới nhất:

Đi du lịch Sầm Sơn bằng phương tiện gì?

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội thì bạn có thể đi bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều rất thuận tiện. giá vé xe khách từ 60 000 đến 100 000 đồng/vé tùy xe ghế ngồi hoặc giường nằm. Xe khách vào Thanh Hóa thường dừng ở TP Thanh Hóa và từ đây bạn đi xe bus xuống Sầm Sơn khoảng 10-15 phút có 1 chuyến. Ngoài ra bạn cũng có thể đi tàu hỏa đến ga Thanh Hóa với giá vé từ 70-100k/vé và sau đó cũng bắt xe bus đến Sầm Sơn, ga Thanh Hóa cũng chính là bến chính của xe bus Sầm Sơn nên cũng rất thuận tiện.

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn-1
Phương tiện đi du lịch Sầm Sơn- Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn

Nếu bạn đi du lịch Sầm Sơn theo đoàn nhưng bạn không tự tổ chức thành tour di lịch Sầm Sơn được thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị lữ hành để đặt các tour du lịch Sầm Sơn. Bạn có thể tham gia tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm hay tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm để khám phá hết những nét độc đáo ở Sầm Sơn nhé.

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn-Kinh nghiệm chọn phòng khách sạn Sầm Sơn:

Sầm Sơn là điểm du lịch  hấp dẫn và ngày càng phát triển mạnh nên hệ thống nhà nghỉ khách sạn ở Sầm Sơn cũng rất phát triển. Sầm Sơn có trên 3500 cơ sở lưu trú với hơn 8000 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2-4 sao với giá khoảng 400k.đêm trở lại. Nếu kinh phí cho chuyến đi du lịch Sầm Sơn của bạn cao và bạn muốn có không gian riêng và dịch vụ tốt thì bạn có thể lựa chọn Vạn Chài Resort ở khu sinh thái Quảng Cư với giá phòng từ 1,4 đến 8,8 triệu đồng/ngày đêm để lưu trú.

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn
Bãi tắm Sầm Sơn điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mùa hè

Còn nếu ngân sách cho chuyến du lịch Sầm Sơn của bạn vừa phải thì bạn có thể lựa chọn các khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương nằm ở sát mép biển để tắm biển và ngắm bình mình nếu bạn muốn chọn những phòng nghỉ giá rẻ bạn có thể tìm các khách sạn cách bãi biển khoảng 500-700m với giá phòng chỉ khoảng 200-250k/ngày.

Kinh nghiệm ăn hải sản khi đi du lịch Sầm Sơn:

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc-1
Đặc sản Sầm Sơn

Ăn hải sản tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đây là công đoạn du khách sẽ bị chặt chém nhất nếu bạn chủ quan trong chọn món. Hầu hết các món ăn ở nhà hàng Sầm Sơn đều được niêm yết giá nhưng trước khi gọi thì món bạn cũng nên hỏi lại giá từng món. Gía cả hải sản ở các bãi A B C thường cao hơn so với bãi D  vì vậy bạn cũng có thể đi xe điện đến khu vực này hoặc khu sinh thái Quảng Cư để thưởng thức hải sản nhé.

Hi vọng những thông tin mà Leadtour.vn chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sầm Sơn trọn vẹn nhất nhé.