Kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm chi tiết nhất

Sapa là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Sapa vào thời gian sắp tới hãy tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm mà LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây để có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất nhé.

Kinh phiệm du  lịch Sapa 2 ngày 1 đêm đầy đủ và chi tiết nhất:

1.Nên đi du lịch Sapa vào thời gian nào?

Sapa là điểm du lịch có cảnh đẹp 4 mùa trong năm với mỗi mùa lại có 1 vẻ đẹp quyến rũ riêng. Tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Sapa là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 hoặc từ tháng 9 đến tháng 11.

Nếu bạn đi du lịch Sapa vào tháng 4,5 thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp những thước ruộng bậc thang chạy dài như những chiếc gương không lồ trắng xóa nước và màu xanh bạt ngàn của mạ non. Còn nếu bạn đến Sapa vào cuối tháng 8 đầu tháng 9 thì bạn sẽ được ngắm cảnh mùa lúa chín đẹp như một bức tranh thiên nhiên vàng rộm bình dị đến lạ thường.

Kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm chi tiết nhất-2
Chiêm ngưỡng đặc sản ruộng bậc thang Sapa xanh mướt trong hành trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

Sapa vào tháng 12 thời tiết rất lạnh nhiệt độ thấp và có thể có tuyết rơi nếu là người may mắn bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tuyết rơi vùng cao đây là món ăn đặc sản tinh thần mà nhiều người muốn trải nghiệm khi đi du lịch Sapa.

2.Phương tiện đi du lịch đến Sapa:

Kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm chi tiết nhất
Nhà thờ đá Sapa

Từ Hà Nội bạn có rất nhiều lựa chọn phương tiện đi du lịch Sapa bạn có thể đi bằng tàu hỏa, ô tô hay phượt bằng xe máy tùy vào điều kiện thời gian cũng như sức khỏe của mình mà bạn lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp nhất.

Nếu bạn đi bằng ô tô hoặc tàu hỏa thì khi đến Sapa bạn có thể thuê xe máy để khám phá cảnh đẹp ở Sapa trọn vẹn và chủ động hơn.

3.Khách sạn phòng nghỉ ở Sapa:

Kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm chi tiết nhất
Phòng nghỉ rộng rãi và thoáng mát ở Sapa

Khi đến Saoaa bạn có thể nghỉ ngơi tại các khu vực như khách sạn ở khu gần hồ, Cầu Mây-Mường Hoa hoặc ở khu trung tâm thị trấn Sapa và kháh sạn ở khu Cầu Mây-Mường Hoa đẹp nhất.

Trong hành trình du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm của mình bạn có thể nghỉ ngơi ở những khách sạn như Sapa Cozy Hotel, Lucky Hotel, khách sạn Amazing, khách sạn Sapa lot……

4.Ăn uống ở Sapa:

Trong hành trình du lịch Sapa của mình bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây mà bạn còn có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản Sapa như món nướng với nhiều đồ nướng lạ như trứng gà, trứng vịt lộn,khoai tím nướng,cơm lam, thắng cố, gà ác, cá tầm, cá hồi, thịt lợn cắp nách….

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa đầy đủ và trọn vẹn nhất.