Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12-1

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Sapa tháng 12 nhưng đang phân vân chưa biết nên đi như thế nào và cần chuẩn bị những gì hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 sau đây của LEAD TRAVEL để có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất nhé.

Tháng 12 được xem là tháng đại diện cho mùa đông và vào thời gian này Sapa bỗng chốc hóa thành xứ sở băng tuyết đẹp như những câu chuyện cổ tích và thu hút hàng nghìn người đến tham quan và khám phá.

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 đầy đủ và trọn vẹn nhất:

1.Thời tiết và sức khỏe:

Tháng 12 thời tiết Sapa cực lạnh và nhiệt độ xuống thấp có khi nhiệt độ âm nên sẽ có băng tuyết xuất hiện vì vậy khi đi du lịch Sapa vào mùa đông bạn nên ăn uống đầy đủ và giữ ấm cơ thể thể đảm bảo sức khỏe.

Sapa vào mùa đông là thời điểm Sapa rất đông đúc và tắc đường là điều thường xuyên xảy ra vì vậy bạn cần phương nhắc phương tiện và lộ trình đi.

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12-1
Du lịch Sapa tháng 12 chiêm ngưỡng cảnh đẹp lãng mạn của nhà thờ đá Sapa

2.Lễ hội Sapa vào tháng 12:

Tuy vào mùa đông Sapa thời tiết Sapa khắc nghiệt nhưng vẫn có  số lễ hội được tổ chức như lễ hội Nào Sòng, lễ hội Tết Nhảy…hoặc bạn cũng có thể tham gia vào phiên chợ tình Sapa để khám phá những nét văn hóa độc đáo ở Sapa.

Để chuyến đi du lịch Sapa tháng 12 an toàn và không bị mất mát tài sản bạn cẩn thận với tư trang của mình như điện thoại, túi xách, tiền mặt, máy ảnh….và không đeo đồ trang sức đắt tiền.

ĐỌC THÊM:

Tour Sapa 3 ngày 2 đêm Siêu Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Chùm Tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại

3.Những điểm du lịch Sapa hấp dẫn vào tháng 12:

Nếu vào mùa đông Sapa không có tuyết thì những điểm đến của du lịch Sapa vẫn có những cảnh sắc riêng còn nếu năm nào có tuyết thì mục đích chính của mọi người đơn giản đến Sapa chỉ là để ngắm tuyết  và thỏa thích chơi những trò chơi trên tuyết như ở phương trời Tây.

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12
Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12

Một số địa điểm đi du lịch Sapa nổi tiếng:

Thị trấn Sapa:Thị trấn Sapa nổi tiếng với những ngôi nhà kiến trúc Châu Âu đặc trưng san sát tạo nên những cảnh quan đặc sắc. Theo kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 thì bạn nên mang theo khăn chuyên dụng hoặc bông gòn để làm khô máy chụp ảnh và tránh tình trạng máy bị thiết bị ẩm ướt.

Núi Hàm Rồng: Đây là điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan xinh đẹp của núi rừng Tây Bắc.

Nhà thờ đá: Khung cảnh nhà thờ đá Sapa vào mùa đông rất lãng mạn nếu có tuyết rơi nữa thì không khác gì đang ở Châu Âu.

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12-2
Sapa phủ trắng đầy tuyết

Thác Bạc: Thác Bạc có bọt tung trắng xóa và lạnh tê tái người nên khi đi du lịch Sapa tháng 12 thì bạn phải cẩn thận bước chân nếu không muốn bị chụp ếch liên tục.

Ngoài ra khi đi du lịch Sapa bạn có có thể tham quan nhiều địa điểm khác như Thác Bạc, trại nuôi cá hồi, thung lũng Mường Hoa…hoặc nếu bạn còn băn khoăn vẫn chưa quyết định lên đường thì bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa của LEAD TRAVEL để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất nhé.