Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa

Mình và nhóm bạn 5 người của mình đang lên kế hoạch đi du lịch phượt Sapa từ Hà Nội. Nhóm mình đang có dự định đi lên Lào Cai sau đó đi xe bus đến Sapa và thuê xe máy để tự do khám phá thị trấn Sapa. Nhưng mình chưa biết nên thuê xe máy địa chỉ nào ở Sapa, với giá bao nhiêu. Rất mong Leadtour.vn tư vấn giúp mình một số kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa để mình có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa đầy đủ nhất:

Nếu bạn thuê xe máy ở Sapa vào những dịp cuối tuần hay các ngày lễ thì bạn nên liên hệ trước vài ngày để tránh tình trạng hết xe hoặc phải chịu giá cao bạn không nên đến Sapa rồi mới thuê vì chưa chắc đã có sẵn xe để bạn thuê.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa
Cảnh đẹp mê hồn của Sapa

Khi thuê xe máy khi đi du lịch Sapa bạn cần hỏi rõ chủ xe xem mình được đi quanh Sapa hay ở ngoài Sapa và có được đi qua đêm hay không bởi mỗi mức giá thuê xe sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường thời gian cho thuê xe máy phượt Sapa 1 ngày bắt đầu từ 8h-17h với giá giao động từ 80-240k tùy vào từng loại xe cũng như  tùy thuộc vào thời điểm bạn thuê xe, khi thuê xe bạn mặc cả giá sao cho phù hợp.

XEM THÊM:

Du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Giá rẻ bằng ô tô Khuyến Mại 30%

Tour leo Fansipan 2 ngày Khuyến Mại Khởi hành từ Hà Nội

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa
Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa

Một số lưu ý và hướng dẫn cách thuê xe máy ở Sapa:

Khi thuê xe bạn cần kiểm tra đằng trước và sau, còi đèn,khóa cổ…tốt nhất bạn nên xin số điện thoại của chủ thuê xe để nhờ họ lấy xe mà không cần giao trực tiếp. Cũng như bạn nên kiểm tra những vết hư hỏng trên xe và giao hẹn trước với chủ cho thuê để tránh tình trạng bị bắt đền oan.

-Khi thuê xe bạn nên chọn những hãng xe đời sau sẽ yên tâm hơn bạn có thể thuê các loại xe như wave Rs là loại xe phổ biến và bạn không nên thuê xe ga bởi đường ở đây là đường đèo nên bạn nên thuê xe số để dễ dàng di chuyển hơn.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa
Phượt Sapa bằng xe máy

Sau khi thuê xe bạn nên tìm hỏi trạm xăng gần nhát để đổ xăng bởi cây xăng ở Sapa thường mở khá muộn sau 7h sáng và cách khá xa.

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe đạp để đi dạo quanh bản làng Sapa vừa rẻ mà cũng rất thú vị.

Tại Sapa có rất nhiều địa điểm cho thuê xe máy tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng rẻ và uy tín nên bạn cần tìm những địa điểm cho thuê xe máy uy tín hay bạn cũng có thể xe máy ở nhà nghỉ khách sạn mà bạn đang lưu trú.

Hi vọng sau khi tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa mà Leadtour.vn chia sẻ ở trên giúp bạn có thêm các thông tin bổ ích để lựa chọn được địa chỉ thuê xe máy phù hợp nhất.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395