Một số lưu ý khi đi du lịch Sầm Sơn- Leadtour.vn

Ở chuyên bài này, Leadtour sẽ chia sẻ cùng bạn những lưu ý khi đi du lịch Sầm Sơn mà du khách nào cũng cần biết

Bạn đang có dự định đi du lịch Sầm Sơn nhưng đây là lần đầu tiên bạn đi Sầm Sơn nên còn rất nhiều bỡ ngỡ hãy tham khảo bài chia sẻ  những lưu ý khi đi du lịch Sầm Sơn dưới đây của Leadtour.vn để bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

Khi đi du lịch Sầm Sơn có thể sẽ có nhiều vấn đề xảy ra mà bạn không thể lường tước được vì vậy để chuyến đi diễn ra suôn sẻ và vui vẻ nhất thì du khách cần nhớ một số lưu ý du lịch Sầm Sơn mà Leadtour.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Những lưu ý khi đi du lịch Sầm Sơn : 

  1. Vấn đề tắm biển:
Tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm
Bãi biển Sầm Sơn tuyệt đẹp

Khi đi du lịch Sầm Sơn không phải bạn thích tắm biển lúc nào cũng được mà tắm thì cần phải tuân theo thời gian đã quy định buổi sang thì từ 5h30 đến 10h30 và buổi chiều từ 14h30 đến 18h30. Bạn lưu ý trước khi xuống biển tắm thì nên ăn lót dạ trước và khởi động một số động tác để vận động cơ thể.

Theo kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn thì nếu bạn thấy cơ thể mệt mỏi hoặc đang trong tình trạng say rượu, bia thì bạn không được tắm biển vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và bạn cũng nên tắm trong khu vực đông người, trẻ em đi tắm biển thì phải có người lớn tắm cùng để đảm bảo an toàn.

Bãi tắm Sầm Sơn rất rộng, trải dài từ Bãi A cho tới Bãi D cho nên bạn sẽ có dịp thỏa sức hòa mình cùng biển Sầm Sơn trong xanh mát lành

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại

2.Một số lưu ý về vấn đề mua bán, ăn uống:

Khi đi du lịch biển Sầm Sơn thì hải sả chắc chắn là ai cũng thích và ai cũng muốn được thưởng thức bạn nên tìm đến các nhà hàng lớn và có giá niêm yết cho từng món ăn để tránh tình trạng bị các nhà hàng chặt chém khi đi du lịch nhé.

Đặc sản Sầm Sơn
Thưởng thức đặc sản gỏi cá Sầm Sơn

Khi mua bán ở Sầm Sơn thì bạn cũng nên tham khảo trước bảng giá để tránh trường hợp mua phải những nơi lợi dụng khách du lịch để bán giá đắt đỏ.

 

3.Vấn đề sử dụng dịch vụ chụp ảnh:

Nếu bạn muốn chụp ảnh thì bạn nên tìm những người mặc đồng phục và có đeo thẻ đòng thời bạn cũng nên tham khảo bảng giá chụp trước khi sử dụng dịch vụ.

Một số lưu ý khi đi du lịch Sầm Sơn- Leadtour.vn
Một số lưu ý khi đi du lịch Sầm Sơn

4.Một số lưu ý khi mua hải sản ở Sầm Sơn:

Nếu bạn muốn mua hải sản Sầm Sơn về làm quà cho người thân, bạn bè thì bạn nên tìm đến những khu chợ truyền thống tại Sầm Sơn như chợ Mới, chợ Chùa, chợ Cột Đỏ bạn có thể hỏi những người dân ở đây hay hỏi đơn vị quản lý tại khu vực đó. Ngoài ra bạn cũng có thể mua hải sản ở các tuyến phố có nhiều cửa hàng bán hải sản tươi ngon như Nguyễn Du, Ngô Quyền, Lê Thánh Tông..

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ chủ khách sạn nơi mình nghỉ ngơi giới thiệu hoặc mua giúp hải sản chất lượng có giá cả hợp lý nếu như bạn không muốn đi ra chợ để mua.

Hi vọng với những lưu ý ở trên sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Sầm Sơn trở nên ý nghĩa và suôn sẻ hơn.