Top 5 nhà hàng tại Sầm Sơn nổi tiếng nhất

nhà hàng tại Sầm Sơn

Đi du lịch Sầm Sơn thưởng thức đặc sản Sầm Sơn ở đâu ngon, bổ rẻ là thắc mắc của rất nhiều nhiều. Nếu bạn cũng đang chưa biết ăn gì ở đâu khi đi du lịch Sầm Sơn thì bạn có thể tham khảo 4 nhà hàng tại Sầm Sơn nổi tiếng mà Leadtour.vn chia sẻ sau đây nhé!

Top 5 nhà hàng tại Sầm Sơn nổi tiếng:

1.Nhà hàng hải sản Quốc Việt Sầm Sơn:

nhà hàng tại Sầm Sơn
Đặc sản Sầm Sơn

Đây là nhà hàng tại Sầm Sơn nổi tiếng có địa chỉ tại ki ốt 11, đường Hồ Xuân Hương, bãi tắm B Sầm Sơn. Là nhà hàng hải sản bình dân tươi ngon ở Sầm Sơn có không gian khá rộng và thoáng mát nhà hàng có thực đơn chủ yếu là những món ăn ngon nổi tiếng của Sầm Sơn như cua, ốc, tôm, mực chiên xào, nướng…

2.Nhà hàng Diệp Anh Sầm Sơn:

nhà hàng tại Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Diệp Anh- Nhà hàng tại Sầm Sơn

Nhà hàng Diệp Anh Sầm Sơn nằm ở trong khu du lịch Vạn Chài ở ven biển Sầm Sơn  khi ăn uống ở nhà hàng Diệp Anh bạn có thể vừa ăn uống vừa ngắm biển Sầm Sơn trong không gian vô cùng mát mẻ và thông thoáng nhà hàng cũng có chất lượng phục vụ tốt và món ăn ngon nên đây cũng là một trong những nhà hàng được du khách yêu thích trong hành trình du lịch Sầm Sơn của mình.

XEM THÊM:

Tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Tour Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Team Building Độc Đáo Mới Lạ

3.Nhà hàng Minh Hạnh Sầm Sơn:

nhà hàng tại Sầm Sơn
Nhà hàng Minh Hạnh là một trong những nhà hàng tại Sầm Sơn nổi tiếng với món ăn ngon và phong cách phục vụ chu đáo

Nhà hàng Minh Hạnh là nhà hàng Sầm Sơn nổi tiếng được xây dựng trên đường Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản vùng biển Sầm Sơn và tận hưởng những cơn gió mát từ biển cả nơi đây.

4.Quán hải sản Hồng Thanh Sầm Sơn:

Quán hải sản Hồng Thanh Sầm Sơn là nhà hàng Sầm Sơn được nhiều người lựa chọn bởi quán có mặt bằng rộng và có nhiều món ăn ngon phục vụ lại rất chu đáo nhiệt tình. Quán có địa chỉ tại Hồ Xuân Hương, Quảng Cư Sầm Sơn Thanh Hóa.

5.Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm Sơn:

Nhà hàng Thanh Hợi có địa chỉ tại 43 Thanh Niên Bắc Sơn, Sầm Sơn Thanh Hóa nhà hàng không nằm gần biển như những nhà hàng ở phía trên nhưng từ bãi biển C của Sầm Sơn đi vào cũng chỉ mất vài phút khi đến với nhà hàng bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn từ cua, ghẹ, cá, mực, cá thu, tôm sú, cá vược, tu hài…

Trên đây là tuyển tập những nhà hàng hải sản tươi sống nổi tiếng Sầm Sơn mà Leadtour.vn giới thiệu đến bạn đọc và bạn có thể lựa chọn khi đi du lịch Sầm Sơn. Nếu bạn đi du lịch Sầm Sơn và vào mùa cao điểm thì bạn nên gọi điện đặt bàn trước để đề phòng hết bàn ở các nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Sầm Sơn.