Top các quán ăn ngon ở Quy Nhơn nổi tiếng nhất

quán ăn ngon ở Quy Nhơn

Nếu bạn đang phân vân đi du lịch Quy Nhơn thì nên ăn những món ăn? Những địa chỉ nào ăn ngon và chất lượng bạn hãy cũng Leadtour.vn tham khảo các quán ăn ngon ở Quy Nhơn qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Danh sách những quán ăn ngon ở Quy Nhơn:

1.Bún Cá:

quán ăn ngon ở Quy Nhơn
Bún cá Phượng Tèo-Quán ăn ngon ở Quy Nhơn nổi tiếng và hấp dẫn du khách

Bún Cá là món ăn đặc sản Quy Nhơn được nhắc đầu tiên khi nhắc đến những món ăn ngon của Quy Nhơn. Đây là món ăn khá nổi tiếng ở Quy Nhơn và được bày bán ở nhiều con phố, điểm độc đáo của món ăn này là bởi nước dùng, chả và bún. Nước dùng của món bún cá được hầm từ đầu cá và xương xá chính vì vậy mà nước dùng rất ngọt và có vị thanh của cá còn chả cá thì được làm hoàn toàn từ cá tươi với những gia vị riêng của Quy Nhơn.

Bạn có thể thưởng thức món bún cá Quy Nhơn ở những địa điểm như bún cá Ngọc Liên tại 379 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, quán bún cá Phượng Tèo tại 209-211 Nguyễn Huệ, Phường Trần Phú Thành Phố Quy Nhơn để thưởng thức nhé.

2.Chè nhớ:

Với thời tiết nắng nóng oi bức của Quy Nhơn thì bạn không khỏi khát nước dưới thời tiết nóng bức của Quy Nhơn thì bạn nên dùng chân và thưởng thức món chè Nhớ tại 157 Ngô Mây bạn nhé đây cũng là một trong những món chè hấp dẫn mọi du khách nhất là học sinh, sinh viên.

quán ăn ngon ở Quy Nhơn
Thưởng thức đặc sản chè nhớ Quy Nhơn- Món ngon không nên bỏ qua khi đi du lịch Quy Nhơn

3.Bánh xèo:

Bánh xèo là món ăn không lạ ở ngoài Bắc bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này một cách dễ dàng nhưng khi thưởng thức món ăn bánh xèo ở Quy Nhơn bạn sẽ cảm nhận được hương vị hoàn toàn khác so với những địa điểm khác.

Bạn có thể thưởng thức món ăn bánh xèo Quy Nhơn ở chân cầu Mỹ Cang, xã Phước Sang huyện Tuy Phước tỉnh Bình Đình địa chỉ này tuy hơi khó tìm một chút nhưng đây cũng là một trong những quán ăn ngon ở Quy Nhơn mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Quy Nhơn của mình nhé.

4.Bún sứa:

Nếu bình thường ở ngoài Bắc bạn mới chỉ nghe thấy nộm sứa thì khi đến Quy Nhơn bạn lại có cơ hội thưởng thức lẩu sứa và bún sứa, khi đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản này tại nhà  hàng Tàu Hoa ở số 318 Phan Chu Trinh để thưởng thức món ăn đặc sản này nhé.

quán ăn ngon ở Quy Nhơn
Đặc sản Quy Nhơn

5.Bánh căn:

Bánh căn cũng là một trong những món ăn đặc không Quy Nhơn không nên bỏ qua bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản này ở quán Bà Già ở số 7 Ngô Quyền rất ngon và quán thường bán vào buổi sáng và thường rất nhanh hết nên bạn muốn thưởng thức đặc sản này thì bạn phải chịu khó đến sớm.

Hi vọng bài chia sẻ những quán ăn ngon ở Quy Nhơn  trên đây của Leadtour.vn  đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích và lí thú nhất giúp bạn bổ sung thêm các kiến thức kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn để có chuyến du lịch Quy Nhơn trọn vẹn và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất nhé.