Top kỳ lạ Hội An – khách sạn nhà cổ Hội An huyền bí

khách sạn nhà cổ Hội An

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ đặc biệt đó là khách sạn nhà cổ Hội An – Vinh Hưng Heritage Hotel 

Vậy khách sạn nhà cổ Hội An có gì đặc biệt?

Hoàn toàn làm từ gỗ

Một trong những điều đặc biệt của khách sạn cổ Hội An – Vinh Hưng Heritage Hotel có địa chỉ 143 Trần Phú, Minh An, Hội An là chất liệu được làm hoàn toàn từ gỗ, không phải loại gỗ thường mà là loại gỗ chắc bền. Từ cột, xà đến cả cầu thang, cửa… những nơi nào có thể làm bằng gỗ thì đều được làm hết.

VINH HƯNG
Khách sạn làm từ gỗ được chăm chút đến từng chi tiết

Những chi tiết trang trí hoài cổ

Đến Vinh Hưng Hotel chắc bạn có thể đếm được những vật dụng hiện đại trong bàn tay như điều hòa, bóng đèn điện, hay các vật dụng trong nhà vệ sinh…

vinh hưng1
Một góc nhỏ của Vinh Hưng

Phòng ngủ cũng “cổ” nốt nhưng vẫn tiện nghi

Khi bước chân vào phòng ngủ bạn chắc chắn cũng phải òa lên ngạc nhiên khi thấy những đồ dùng trong phòng được hoàn toàn từ gỗ, đồng màu như giường, tủ,các bức đối hay cả bàn trang điểm, gương… hay cả căn phòng đều được làm từ … gỗ.

phòng ngủ Vinh Hưng
Nội thất phòng ngủ khách sạn
Vinh Hưng 3
Dù “cổ” nhưng những tiện nghi vẫn đầy đủ

Với bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về khách sạn nhà cổ Hội An. Bạn cũng đừng lo ngại nếu đến Hội An và mong muốn ở một khách sạn tiện nghi và thoải mái, ở Hội An có đủ các khách sạn, homestay phù hợp với giá tiền của bạn.

Tổng đài chuyên trang du lịch Hội An 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có chuyến du lịch Hội An vui vẻ và thoải mái nhất.