5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất

5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất

Sapa là điểm du lịch không còn lạ lẫm đối với du khách Việt Nam và quốc tế. Nếu bạn và nhóm bạn của mình cũng đang lên kế hoạch đi du lịch Sapa vào thời gian sắp tới thì đừng nên bỏ lỡ 5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng sau đây nhé! Hãy cùng Leadtour.vn khám phá những địa điểm du lịch Sapa hấp dẫn nhất .

5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa:

1.Chinh phục đỉnh Fansipan-Nóc nhà Đông Dương:

5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất
Đỉnh Fansipan-Địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất

Fansipan là ngọn núi cao nhất ở bán đảo Đông Dương với độ cao 3143 m so với mực nước biển. Đỉnh Fansipan tuy chỉ nằm cách thị trấn Sapa chỉ 9 km về phía Tây Nam nhưng nếu đi bộ leo núi bạn phải mất 6-7 ngày mới chính phục được đỉnh núi này. Nhưng từ khi hệ thống cáp treo Fansipan đi vào hoạt động thì việc chinh phục đỉnh núi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bạn chỉ cần mất khoảng 45 phút và bất kì ai cũng có thể dễ dàng lên đến đỉnh núi Fansipan hùng vĩ để có những trải nghiệm mới lạ.

2.Núi Hàm Rồng:

Núi Hàm Rồng nằm cách thị trấn Sapa chỉ khoảng 3 km và bạn có thể đi bộ từ thị trấn Sapa.  Khi đứng từ trên đỉnh núi Ham Rồng bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn canh của Sapa, thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn, Sa Pả ẩn hiện trong sương khói. Hiện nay dưới đôi bàn tay khéo léo của con người núi Hàm Rồng thực sự là thắng cảnh đầy hoa trái và hấp dẫn của Sapa khi đến với núi Ham Rồng bạn sẽ thấy mình như lạc vào vườn tiên với mây ùa kín thân người và hoa rực rỡ mặt đất.

5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất
Ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang Sapa trong hành trình du lịch Sapa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tour sapa 2 ngày 1 đêm Siêu Khuyến Mại

Du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Giá Rẻ Nhất

3.Nhà thờ cổ Sapa:

Nhà thờ cổ Sapa tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Sapa và được xây dựng từ năm 1895 đây được coi là 1 dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của Người Pháp còn sót lại ở Sapa. Hiện nay nàh thờ đá Sapa đã được tôn tạo và bảo tồn trở thành một hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến thị trấn Sapa mùa sương.

5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất
Nhà thờ đá cổ Sapa

4.Bản Cát Cát:

Bản Cát Cát là một bản lâu đời của người Mông nằm cách trung tâm thị trấn khoảng chừng 2 km. Bản Cát Cát còn lưu giữ nhiều nghề thủ công truyền thông như trồng đay, trồng bông, dệt vải và trồng lúa nước. Hiện nay bản Cát Cát đã được xây dựng thành khu du lịch Cát Cát.

5.Thung lũng Mường Hoa-Bãi đá cổ Sapa:

Thung lũng Mường Hoa thuộc xã Hầu Thào nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng chừng 8 km về phía Đông Nam. Thung Lũng Mường Hoa có bãi đá cổ có nhiều hình thù khác nhau mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa giải thích được.Khu bãi đá cổ được xếp hạng di tích Quốc Gia là di sản độc đáo của người Việt Cổ. Ngoài ra nơi đây còn có dòng suối nhỏ xinh đẹp dài khoảng 15 km chảy qua các xã Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào và kết thúc ở Bản Hồ xinh đẹp.

5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất
Bãi đá cổ Sapa-Điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Sapa

Trên đây là 5 địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch của mình. Bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa hoặc muốn tham khảo thêm các tour du lịch Sapa giá rẻ với lịch trình hấp dẫn bạn còn chỉ cần click vào website Leadtour.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất nhé.