5 trải nghiệm du lịch phượt Hà Giang thú vị nhất

5 trải nghiệm du lịch phượt Hà Giang thú vị nhất

Du lịch Hà Giang là trải nghiệm thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hà Giang không chỉ hấp dẫn du khách bởi những mùa hoa đẹp quanh năm mà còn hấp dẫn du khách bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp và hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng.

5 trải nghiệm du lịch phượt Hà Giang thú vị mà bạn không nên bỏ qua:

1.Du lịch Hà Giang những mùa hoa:

Nếu bạn yêu thích Hà Giang thì bạn sẽ không hề xa lạ với những mùa hoa ở nơi đây. Hà Giang quanh năm đều có hoa đẹp và nở rộ hút hồn bao con mắt của khách du lịch. Sắc màu tím của hoa tam giác mạch phủ khắp lưng đồi vào khoảng tháng 10 và tháng 12. Màu hồng của hoa đào và màu trắng của hoa mận, hoa lê đan xen nhay vào dịp tết đến xuân sang. Mùa hoa nào ở Hà Giang cũng đẹp và mang những đặc trưng riêng của mình.

5 trải nghiệm du lịch phượt Hà Giang thú vị nhất-1
Du lịch phượt Hà Giang chiêm ngưỡng cảnh đẹp mùa hoa mận

2.Đặt chân lên cột cờ Lũng Cú-Địa đầu của Tổ Quốc:

Cột Cờ Lũng Cú là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Hà Giang đây là điểm cực Bắc của tổ Quốc cũng là nơi có độ cao nhất của cột cờ Lũng Cú-vị trí thiêng liêng ở Hà Nội.

Khi đứng trên cột cờ Lũng Cú và ngắm nhìn lá cờ tổ quốc rộng 54m bay phấp phới trong gió bạn sẽ thấy tự hào biết bao.

XEM THÊM:

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

3.Chinh phục đèo Mã Pí Lèng:

5 trải nghiệm du lịch phượt Hà Giang thú vị nhất
Chinh phục đỉnh Mã Pí Lèng khi đi du lịch Hà Giang

Chinh phục đèo Mã Pí Lèng là niềm vui của nhiều tay phượt trẻ, khi đi treo con đường đèo Mã Pí Lèng bạn sẽ có cảm giác rất lạ có chút nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị. Bạn hãy nhắm mắt và tưởng tượng mình đang đứng ở trên đình đèo Mã Pí Lèng và giang rộng cánh tay ra đón gió và hít hà bầu không khí trong lành và mát mẻ nơi đây thì quả không còn gì tuyệt vời hơn trong nhật kí du lịch của mình.

4.Trải nghiệm cuộc sống của người H’Mông:

Khi đi du lịch Hà Giang bạn sẽ có cơ hội sống chung, ăn chung và sinh hoạt trong những gia đình người H’Mông đây là dân tộc chiêm đa số ở Hà Giang.

5 trải nghiệm du lịch phượt Hà Giang thú vị nhất-2
Khám phá đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số trong hành trinh du lịch phượt Hà Giang

5.Đi hết con đường hạnh phúc:

Con đường hạnh phúc là một trong những con đường đẹp và nổi tiếng ở Hà Giang, bất kì ai cũng muốn đến đây và trải nghiệm chúng . Con đường hạnh phúc chạy xuyên qua cao nguyên đá Đồng Văn và đỉnh Mã Pí Lèng tới Mèo Vạc với chiều dài gần 200 km đây là con đường bằng xương máu, là huyền thoại về sức trẻ của thanh tiên 16 dân tộc ở các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên….

Trên đây là 5 điểm du lịch nổi tiếng Hà Giang mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Hà Giang của mình Leadtour.vn xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Hà Giang vui vẻ và có nhiều khám phá thú vị.