Bản đồ du lịch Sapa- Những điểm du lịch nổi tiếng Sapa

Bản đồ du lịch Sapa

Mùa du lịch lại đến và bạn đang phân vân không biết đi du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất và khi đi du lịch Sapa cần mang theo những gì. Theo kinh nghiệm du lịch Sapa nhiều năm của Leadtour.vn thì bản đồ du lịch Sapa là vật dụng không thể thiếu trong hành trình du lịch Sapa của bất kì ai. Nếu đi du lịch Sapa mà không có bản đồ thì chúng ta rất dễ bị lạc và không khám phá hết những điểm du lịch đẹp ở Sapa.

Bản đồ du lịch Sapa cần thiết hơn khi bạn đi du lịch Sapa tự túc khi đến đây bạn sẽ có những giây phút thật sự thư giãn và thoải mái nhất. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đi du lịch theo tour của các đơn vị du lịch tổ chức bạn có thể tham gia tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm hay tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm để khám phá hết những cảnh đẹp cùng với những nét độc đáo ở Sapa. Trước khi đi du lịch Sapa bạn nên tìm hiểu kĩ bản đồ du lịch Sapa để tự mình có thể lên lịch trình đi du lịch Sapa cụ thể mà không bỏ sót một địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nào.

Sau đây là một số điểm du lịch Sapa nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua-Bản đồ du lịch Sapa:

Nhà thờ đá Sapa:

Nhà thờ đá Sapa là địa điểm đầu tiên trong bản đồ du lịch Sapa, nhà thờ đá Sapa nằm ngay giữa trung tâm thị trấn Sapa đây là công trình kiến trúc cổ của người Pháp đầy đủ còn sót lại ở Sapa. Đây cũng chính là nơi mà thứ 7 hàng tuần lại réo rắt tiếng khèn gọi bạn của những đôi trai gái trong phiên chợ tình mang đầy nét văn hóa dân tộc vùng cao cũng là điểm hấp dẫn du khách khi đi du lịch Sapa.

Bản đồ du lịch Sapa
Bản đồ du lịch Sapa- Vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch Sapa

Núi Hàm Rồng:

Núi Hàm Rồng cũng là một trong những điểm du lịch Sapa nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch của mình. Núi Hàm Rồng nằm cách thị trấn Sapa khoảng 3 km nên từ thị trấn Sapa bạn cũng có thể đi bộ đến đây để ngắm toàn cảnh Sapa thật thơ mộng và hùng vĩ.

Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm
Cảnh đẹp của núi Hàm Rồng Sapa

Đỉnh Fansipan-Nóc nhà Đông Dương:

Chinh phục đỉnh núi Fansipan cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời giành cho du khách, bạn có thể chinh phục nóc nhà Đông Dương bằng 2 cách đó là chinh phục bằng cách leo bộ hay đi bằng cáp treo.

Kinh nghiệm phượt Sapa 2 ngày 1 đêm đầy đủ nhất-2
Chinh phục nóc nhà Đông Dương là trải nghiệm yêu thích của nhiều du khách

Ngoài ra trong hành trình du lịch Sapa của mình bạn cũng có thể khám phá những điểm du lịch khác như bản Cát Cát,bản Lao Chải Tả Van, thung lũng Mường Hoa, bãi đá cổ ngoài hành tinh….hay trong hành trình du lịch Sapa bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng Sapa như các món nướng Sapa, lẩu cá hồi, cá tầm, các loại rau xứ lạnh,thắng cố…để khám phát hết những nét độc đáo của ẩm thực Sapa.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn và ý nghĩa nhất nhé!