Bật mí kinh nghiệm đi Quan Lạn trọn vẹn nhất

kinh nghiệm đi Quan Lạn

Đảo Quan Lạn là một trong những điểm du lịch  nổi tiếng ở phía Bắc vào mùa hè. Đảo Quan Lạn hấp dẫn du khách với những cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình những cồn cát trắng muốt và nước biển trong vắt. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Quan Lạn vào mùa hè này bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn mà LEAD TOUR chia sẻ sau đây để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm đi Quan Lạn mới nhất:

kinh nghiệm đi Quan Lạn
Cảnh đẹp của Quan Lạn-Kinh nghiệm đi Quan Lạn

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội đến thị trấn cảng Cái Rồng huyện Vân Đồn bằng ô tô tô khách từ bến xe Mỹ Đình. Và từ cảng Cái Rồng bạn có thể ra đảo Quan Lạn bằng tàu gỗ hoặc tàu cao tốc từ 2 điểm cảng huyện Vân Đồng hoặc Hòn Gai Hạ Long. Giá vé tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng-Quan Lạn là 120k/lượt với thời gian di chuyển 45 phút còn vé tàu đi từ Hòn Gai sang có giá vé khoảng 120-150k/lượt với thời gian di chuyển hết khoảng 60 phút ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm tàu cánh ngầm loại tàu to có thể chở được cả xe máy ra đảo Quan Lạn.

Phương tiện di chuyển đi lại trên đảo Quan Lạn:

Theo kinh nghiệm đi Quan Lạn thì các điểm tham quan trên đảo cách nhau khá xa nên khi đi du lịch Quan Lạn để khám phá hết được điểm tham quan của đảo bạn có thể thuê xe máy của người dân để đi lại và khám phá đảo. Hoặc bạn cũng có thể di chuyển bằng xe túc tuk tuk với giá khoảng 100 000/1 chuyến chở được 6-8 người. Hay bạn cũng có thể thuê cả hành trình với giá 500k đi trong 2 hoặc 3 ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Kinh nghiệm đi Quan Lạn- Ở đâu khi đi du lịch Quan Lạn:

Ở Quan Lạn có nhiều nhà nghỉ và chia thành 3 khu vực rõ rệt khi đi du lịch Quan Lạn bạn cũng có thể lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ  hoặc homestay trên đảo. Bạn có thể lựa chọn khu trung tâm xã Quan Lạn, khi bãi tắm Sơn Hào, khu bãi tắm Minh Châu để lựa chọn nhà nghỉ và khách sạn cho mình nhé.

nhà nghỉ ở Quan Lạn
Nhà nghỉ ở Quan Lạn

Địa điểm tham quan khi đi du lịch Quan Lạn:

Ở Quan Lạn có 3 bãi biển lớn đó là Quan Lạn, Sơn Hào và Minh Châu đây cũng là 3 bãi tắm bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Quan Lạn của mình. Ngoài ra khi đi du lịch Quan Lạn bạn cũng có thể ghé thăm các địa điểm khác như đình Quan Lạn,vườn Quốc Gia Ba Mùn, chợ Quan Lạn..để khám phá hết những nét độc đáo của đảo Quan Lạn.

kinh nghiệm đi Quan Lạn
Thưởng thức đặc sản ngán Quan Lạn

Đây là một số kinh nghiệm đi Quan Lạn mà Leadtour.vn chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Quan Lạn trọn vẹn và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất nhé.