“Hot” 5 điểm du lịch Bến Tre nổi tiếng cho Bến Tre có gì chơi?

Bến Tre có gì chơi

Hôm nay, hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá Bến Tre có gì chơi nào

Giải đáp Bến Tre có gì chơi?

Các khu du lịch sinh thái ở Bến Tre

Bến Tre không chỉ nổi tiếng với những cây dừa và các món ngon từ dừa và các loại cây trái tươi ngon mà còn vô cùng đặc biệt với các khu du lịch sinh thái nổi tiếng. Hiếm có nơi nào vẫn giữ được những nét bình dị như miền sông nước Bến Tre.

miền Tây mùa nước nổi

Khu du lịch Lan Vương

Địa chỉ Ấp 2, xã Phú Nhuận, Bến Tre

Với sự đầu tư lớn về các trò chơi dân dã, không kém phần thú vị cho những ai là dân thành phố chính gốc chưa biết gì về đồng quê như bắt cá, chèo ghe, đu cầu khỉ, đu dây, bịt mắt bắt lợn… bạn cùng bạn bè và gia đình có những phút giây thoải mái khi ở đây.

Khu du lịch sinh thái Làng Bè

Địa chỉ 81B/6B An Khánh – Châu Thành – Bến Tre

Khu du lịch làng bè không có quá nhiều trò chơi mà tập trung nhiều vào các món ăn dân dã xứ dừa nhưng đều vào dạng ngon, hấp dẫn, rất thích hợp cho bạn nghỉ ngơi sau chuyến đi dài mệt mỏi

Khu du lịch sinh thái Lan Vương
Những trò chơi thú vị ngoài trời giúp mọi người xích lại gần nhau hơn

Khu du lịch sinh thái Phú An Khang

Địa chỉ 319 ấp Phú Lợi, xã Bình Phú, thành phố Bến Tre

Không chỉ có những trò chơi vui nhộn như chèo ghe, đi cầu khỉ… khu du lịch sinh thái này còn kết hợp du lịch nhà vườn cây ăn trái, quanh năm đều có các loại hoa quả cho bạn tha hồ thưởng thức tại vườn.

 Bến Tre có gì chơi? Sân chim Vàm Hồ

Đây là sân chim lớn nhất Bến Tre, nhất là vào mùa nước nổi, chim di cư về đây khá nhiều, nhiều loại chim bay từ các nước khác, qua đây nghỉ chân rồi lại lên đường. Khi bạn đến đây có thể thấy các loại chim đậu trắng cành cây như cò, vạc… với số lượng rất lớn. Ngoài ra, ở đây còn có các trò chơi sông nước vô cùng hấp dẫn như chèo ghe, đu dây, thắt lá dừa… cho bạn hiểu thêm về một vùng sông nước Bến Tre.

Sân chim Vàm Hồ
Sân chim Vàm Hồ

GỢI Ý

>>>> Tour Miền Tây 1 ngày Khuyến Mại Khám phá Mỹ Tho Bến Tre giá rẻ cực hấp dẫn

Vườn cây trái cây Cái Mơn

Không chỉ có hệ thống kênh rạch chằng chịt, Bến Tre còn có rất nhiều các vườn trái cây lớn, trong đó vườn trái cây Cái Mơn trở thành vườn trái cây lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Những vườn chôm chôm,bòn bon, dâu, măng cụt, cam, quýt… đủ các loại quả, cho bạn ngắm đã mắt, thấy cách mà người dân ở đây chăm sóc cho cây được mùa và sai quả quanh năm. Ăn bể bụng các loại trái cây  ngọt lành ngay tại vườn hay ghé các quán ăn lợp lá dừa săn món ăn đặc sản xứ dừa như bánh xèo, kẹo dừa thơm ngon, ngắm cảnh sông nước, những ghe thuyền chở đầy các loại quả thì không còn gì thú vị bằng.

Cái Mơn
Vườn cây trái Cái Mơn

Khu mộ và nhà lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu

Nếu ai đã một lần đọc Lục Vân Tiên thì không thể không biết nhà yêu nước Nguyễn Đình Chiểu. khu mộ và nhà lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu nằm ở ấp 3, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Bến Tre không phải là nơi Đồ Chiểu sinh ra nhưng Bến Tre là nơi ông sống hơn một phần tư thế kỷ, nơi truyền dạy những học trò lối sống yêu nước, giữ gìn phẩm hạnh và là nơi ông sáng tác và để lại những di sản tinh thần vô cùng to lớn co nhân dân Bến Tre.

XEM THÊM

>>> 6 món ăn độc đáo đặc sản Bến Tre nổi tiếng hấp dẫn
Tổng đài chuyên trang du lịch miền Tây Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218Với những gợi ý trên về các địa điểm du lịch nổi tiếng của Bến Tre, chúng tôi hi vọng đã giúp cho bạn giải đáp thắc mắc Bến Tre có gì chơi?

Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình và bạn bè.