Cách đi Xín Mần Hà Giang nhanh và thuận tiện nhất cho dân phượt

Xín Mần Hà Giang

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá Xín Mần Hà Giang trọn vẹn nhất

Kinh nghiệm đi Xín Mần Hà Giang

Di chuyển lên Xín Mần bằng phương tiện nào?

Xe khách Bạn di chuyển từ Hà Nội lên thành phố Hà Giang bằng cách bắt xe từ bến xe Mỹ Đình, mất từ 6 đến 7 tiếng. Khi đến bến xe thành phố Hà giang, bạn bắt xe Ngọc Cường để chạy tuyến Hà Giang – Xín Mần. Bạn có thể gọi theo sdt của nhà xe Ngọc Cường 0904366279 – 0936788279- 0913366279-02196279279 để hỏi giờ xe chạy và đặt chỗ trước. Bạn nên đặt chỗ nghỉ ngơi ở thị trấn Cốc Pài để được đưa đón.

thảo nguyên
thảo nguyên Suối Phầu lúc vào mùa

Xe máy Xín Mần là địa điểm xa xôi nhất của Hà Giang, nếu có thể, bạn nên đi đến đây bằng xe máy, những con đường khúc khuỷu, cảnh đẹp núi rừng nguyên sinh chỉ có thể đi xe máy mới có thể đi hết. Bạn có thể đi theo cung Hoàng Su Phì– Xín Mần – Bắc Hà, con đường đi tới Xín Mần không phải là ngắn nhưng khá khó đi bởi những đoạn đèo. Bạn nên cẩn thận trong việc di chuyển bằng xe máy.

Nghỉ ngơi ở đâu khi du lịch Xín Mần?

Hiện nay, thị trấn Cốc Pài, Xín Mần đã khá phát triển, nếu đến đây bạn sẽ thấy vo cùng ngạc nhiên tại sai giữa những con đèo heo hút, những cánh đồng lúa trải dài lại “mọc” lên một “đô thị” nhỏ với những ngôi nhà cao tầng.

Tam Giác Mạch Hotel

Bạn có thể lựa chọn nghỉ ngơi ở một số khách sạn ở thị trấn Cốc Pài như Huyền An, Xín Mần, Gia Long, Miền Tây… bạn nên tìm hiểu rõ xe khách sạn có dịch vụ đưa đón, chất lượng phòng trước khi đặt phòng nhé.

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm, có thể nghỉ ngơi ở các homestay nhà dân ở thị trấn Cốc Pài, người dân ở đây thân thiện và hiếu khách.

Xín Mần
nhớ thưởng thức món ăn từ gạo Già Diu Xín Mần đặc sản Hà Giang

Chơi ở đâu Xín Mần?

Xín mần có khá nhiều điểm tham quan đẹp như thác Tiên ở Đèo Gió, bãi đá cổ Nậm Dẩn có tuổi đời hơn nghìn năm tuổi, cao nguyên Suối Phầu với những thảm cỏ xanh mướt, vi vu qua chợ đêm Cốc Pài thưởng thức các món ăn ngon đặc sản hay hòa mình vào điệu múa khèn nhộn nhịp của cuộc sống người dân nơi phố núi.

du lịch Xín Mần Hà Giang
suối Tiên ở Xín Mần

Với những chia sẻ trên về kinh nghiệm du lịch Xín Mần Hà Giang, chúng tôi mong muốn đã đem tới cho bạn những hành trang cần thiết cho chuyến đi sắp tới.

Hà Giang đâu chỉ có Xín Mần hoang sơ mà kì bí, Hà Giang còn có cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng “vua đèo” Tây Bắc… hãy đến Hà Giang để một lần lại muốn quay lại lần nữa nhé. Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có một kì nghỉ tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.