Có nên đi Hà Giang 30/4 – 1/5?Có điểm gì chơi? Ăn món nào ngon?

Hà Giang 30/4

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá Hà Giang 30/4

Có nên đi Hà Giang 30/4 này?

Thời tiết Hà Giang dịp này

Nếu bạn muốn tìm “một chút mùa đông” vào kì nghỉ này, đừng ngại ngần nên lịch tới Hà Giang. Thời tiết Hà Giang khá mát mẻ vào dịp này, đặc biệt khi đêm xuống, nhiệt độ ở miền núi lúc này có thể khiến bạn phải đắp một chiếc chăn mỏng khi đi ngủ đấy.

phượt đèo Mã Pí Lèng

XEM THÊM

>>> Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt dịp 30/4

Nghỉ ngơi ở đâu Hà Giang 30/4 – 1/5

Đừng lo lắng với nơi nghỉ ngơi ở Hà Giang vào thời gian này. Hiện nay, có khá nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay, nhà hàng ở đây sẵn sàng phục vụ bạn. Du lịch là một trong những thế mạnh phát triển của Hà Giang nên bạn không cần quá lo lắng.

lẩu gà đen
Món lẩu gà đen Hà Giang rất hợp gu khi Hà Giang chuyển lạnh về đêm

Những điểm tập trung khá nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay như thị trấn Tam Sơn, thị trấn Yên Minh, thị trấn Đồng Văn, thành phố Hà Giang …. Nhưng để chắc chắn, bạn nên đặt phòng khách sạn trước ít nhất 1 tháng để đảm bảo cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM

>>> Khuyến Mại Tour Hà Giang 4 ngày 3 đêm khám phá Cao Nguyên Đá

Chơi gì ở Hà Giang?

Cuối tháng 4, đầu tháng 5 bạn đã lỡ hẹn với hoa tam giác mạch nhưng mùa hoa trầu trắng tinh khôi, mùa mận Hà Giang trĩu cành đang chờ bạn.

Hà Giang mùa hè

Hà Giang đẹp quanh năm, không có hoa tam giác mạch, bạn cũng không thiếu điểm chơi như cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, dinh thự nhà Vương, phố cổ Đồng Văn… hay chỉ đơn giản là hòa mình vào chợ phiên – nét sinh hoạt vùng cao độc đáo để hiểu thêm về cuộc sống của người dân nơi đây.

mận
Lên hà Giang dịp này hái mận

Thời tiết dịp này cực ủng hộ cho chuyến đi chinh phục những con đèo đẹp và hùng vĩ ở Hà Giang như đèo Mã Pí Lèng, dốc Thẩm Mã, dốc Bắc Sum, dốc Chín Khoanh Phố Cáo…

du lịch phượt (1)

Với bài viết trên về Hà Giang 30/4, chúng tôi hi vọng đã đem tới cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Nếu bạn đang dự định cho chuyến đi Hà Giang 30/4 – 1/5 hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218 để được lựa chọn những dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn có một kì nghỉ tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.