Vẻ đẹp mê hoặc của Hoàng Su Phì mùa nước đổ “gây sốt”

Hoàng Su Phì mùa nước đổ

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá vẻ đẹp của Hoàng Su Phì mùa nước đổ

Về Hoàng Su Phì mùa nước đổ

Khi cái nắng mùa hè về với Hà giang cùng theo đó là những cơn mưa rào bất tận, đất trời Hà Giang như được gột rửa trong màu xanh bất tận của bầu trời xanh thẳm và những cánh rừng trải dài.

Đến tầm tháng 5, 6 không ai bảo ai, người ta lại kéo nhau lên Hoàng Su Phì săn mùa nước đổ đẹp tuyệt. Những mảng nước loang loáng trải dài trên những ruộng bậc thang như những dải sóng bạc nhấp nhô.

Hoàng Su Phì
Hoàng Su Phì mùa nước đổ

Hoàng Su Phì mùa nước đổ đem tới cho người xem những cảm nhận đặc biệt, không phải cái trù phú, tươi tốt mùa lúa chín. Đến đây, bạn sẽ thấy đất trời như rộng hơn, khoảng trời xanh thăm thẳm, quên đi cái tấp nập, xô bồ của cuộc sống đô thị. Bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong những ngôi nhà homestay cùng những người bản địa mến khách, thưởng thức những món ăn ngon đặc sản núi rừng như gà đồi, lợn mán đen…

cơm lam

Hà Giang mùa nước đổ, bạn sẽ được đắm mình trong sắc trắng của hoa trầu tinh khôi, cảm nhận cái không khí se se lạnh buổi sáng sớm lúc sương còn chưa tan, tha hồ rong ruổi trên những con đèo của nắng và gió đất trời Hà Giang.

Hà Giang mùa hè

Hãy đến đây một lần để trở về với thiên nhiên, đắm mình trong chén rượu ngô say nồng, nhâm nhi món thịt trâu gác bếp đặc biệt hay thả mình vào phiên chợ vùng cao nhộn nhịp khám phá nét sinh hoạt thường ngày của người dân bản địa.

XEM THÊM

>>>> Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Đừng bỏ lỡ Hoàng Su Phì mùa nước đổ, mỗi mùa trên cao nguyên đá Hà Giang đều mang một nét riêng rất khác. Bạn hãy đến và cảm nhận

Tổng đài chuyên trang du lịch Hà Giang Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218  

Chúc bạn có những khám phá vui vẻ và thú vị cùng gia đình và bạn bè.