Hướng dẫn đi Hà Giang bằng xe khách từ Hà Nội cho người mới đi

đi Hà Giang bằng xe khách

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm đi Hà Giang bằng xe khách đầy đủ nhất

Kinh nghiệm đi Hà Giang bằng xe khách từ Hà Nội

Đi Hà Giang bằng xe khách

Từ Hà Nội, bạn đến bến xe Mỹ Đình, Giáp bát hoặc Gia Lâm để bắt xe đi Hà Giang, bến xe nhiều xe đi Hà Giang nhất là Mỹ Đình, có các chuyến chạy trong ngày, điểm cuối là bến xe thành phố Hà Giang. Bạn có thể tham khảo các nhà xe chạy chuyên tuyến Hà Nội – Hà Giang như Cầu Mè, Cường Lan, Quang Nghị, Hưng Thành…

xe du lịch

Lựa chọn thời gian nào phù hợp?

Lời khuyên cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và tranh thủ nghỉ ngơi, bạn nên đi xe đêm vì thời gian di chuyển Hà Nội – Hà Giang là từ 7 đến 8 tiếng. Sáng hôm sau bạn đã đến thành phố Hà Giang và bắt đầu chuyến khám phá.

Phương tiện khám phá Hà Giang hàng đầu là xe máy vì Hà Giang có rất nhiều đoạn đường đẹp, phong cảnh hùng vĩ, bạn có thể thuê xe máy ở thành phố Hà Giang và bắt đầu chuyến đi.

đi Hà Giang bằng ô tô

Nếu bạn xác định những điểm đến như Quản Bạ, Đồng Văn, Mèo Vạc… thì có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách nội tỉnh.

Lưu ý bạn đi vào mùa du lịch Hà Giang, bạn nên đặt vé trước để không bị nhồi xe.

>>> Khuyến Mại Tour Hà Giang 4 ngày 3 đêm khám phá Cao Nguyên Đá

Nên mang theo những đồ dùng gì?

Nước và đồ ăn nhẹ Di chuyển Hà Nội – Hà Giang mất khá nhiều thời gian, bạn nên chuẩn bị cho mình đồ ăn nhẹ và nước uống.

Giầy Địa hình Hà Giang là đồi núi, lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao hoặc chuyên dụng leo núi sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm thoải mái

Áo khoác Thời tiết Hà Giang lạnh về đêm, thường có sương giá, đặc biệt khi vào đông, chuẩn bị cho mình bộ quần áo rét để ứng phó với thời tiết ở Hà Giang nhé bạn.

hành lí khi đi du lịch
Việc sắp xếp hàng lí gọn gàng sẽ giúp chuyến đi của bạn thoải mái hơn rất nhiều

Kẹo, viên ngậm Bạn có thể lựa chọn những viên kẹo ngậm làm ấm cổ họng như gừng, bạc hà để giữ ấm cơ thể

Đồ dùng đi xe máy Nếu bạn lựa chọn xe máy để khám phá Hà Giang, bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo dài tay, khăn quàng cổ, khẩu trang… sẵn sàng cho chuyến đi.

Thuốc Bạn nên chuẩn bị những thuốc chữa các bệnh thông thường như cảm, sốt, đau bụng, đau đầu… đề phòng trường hợp không thích ứng với khí hậu vùng núi.

XEM THÊM

>>> Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Với những chia sẻ trên về chuyến du lịch đi Hà Giang bằng xe khách, chúng tôi hi vọng bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết nhất.

Mảnh đất địa đầu tổ quốc xinh đẹp đang chờ đón bạn với những khám phá thú vị và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ mùa hoa tam giác mạch bung nở hay tung mình vào hành trình săn mây nhé Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn cùng gia đình và bạn bè có một chuyến đi thoải mái và thú vị nhất.