Lên lịch đi Hà Giang mùa tam giác mạch ngay hôm nay nào

đi Hà Giang mùa tam giác mạch

Bài viết dưới đây của LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn chia sẻ kinh nghiệm săn hoa khi đi Hà Giang mùa tam giác mạch

Kinh nghiệm đi Hà Giang mùa tam giác mạch

Đặt phòng khách sạn

Việc đầu tiên khi bạn phải làm để lên lịch cho chuyến đi Hà Giang mùa tam giác mạch không phải là nghĩ chơi gì và ăn gì mà hãy đặt phòng khách sạn, homestay hoặc nhà nghỉ. Bởi đây là mùa du lịch Hà Giang, nếu bạn đi vào những ngày cuối tuần thì càng cần thiết. Tùy vào lịch trình mà bạn sẽ đặt phòng ở đâu nghỉ ngơi cho hợp lí, bạn có thể tham khảo những khách sạn, homestay ở một số địa điểm ở Hà Giang khá uy tín

Tiamo Hotel

Thành phố Hà Giang (có khách sạn 2 sao – 3 sao) Hotel Cao Nguyên, Huy Hoàn Hotel, Royal Hotel Ha Giang, Tiamo Hotel Ha Giang…

Thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ) Tam Sơn Hotel, Dao Lodge ( đẹp và tiện nghi), Hong Thu Homestay, nhà nghỉ Đức Thiện, nhà nghỉ Anh Hoạt…

Thị trấn Yên Minh Khách sạn Kiên Thảo, Tom Homestay, Du Già Homestay, Nhà Nghỉ Sinh Thái, Nhà Nghỉ Thiên Ân

Thị trấn Đồng Văn (đa phần là khách sạn 2 sao)Lam Tung Hotel, Hoa Cương Hotel, Khai Hoan Hotel, Hoang Ngoc Hotel…

Lâm Tùng hotel
phòng ngủ của Lâm Tùng hotel

Thị trấn Mèo Vạc Huyen Loi Hotel, khách sạn Mai Đào, Ong Vang Meo Vac Hotel (2 sao, có khuôn viên sân vườn rộng)…

Thị trấn Vinh Quang, Hoàng Su Phì Tien Dat hotel, Song Chay Hotel, Hotel Tây Côn Lĩnh, Hotel Mùa Vàng…

XEM THÊM

>>> Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Thời gian cho chuyến đi khám phá Hà Giang bao nhiêu là đủ

Để khám phá trọn vẹn Hà Giang với các điểm như Đồng Văn, Mèo Vạc, Hoàng Su Phì… bạn nên dành khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm mới có thể khám phá hết.

Dốc Thẩm Mã
Dốc Thẩm Mã ở Hà Giang

Còn nếu bạn muốn du lịch Hà Giang với điểm đến chủ yếu là cao nguyên đá Đồng Văn thì nên dành cho chuyến đi 2 ngày 3 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

Với lịch trình 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội, bạn sẽ khá vội và không có nhiều thời gian để vi vu, khám phá Hà Giang.

XEM THÊM

>>> Khuyến Mại Tour Hà Giang 4 ngày 3 đêm khám phá Cao Nguyên Đá

Di chuyển lên Hà Giang như thế nào cho nhanh? Lịch trình khám phá Hà Giang

Nếu bạn lựa chọn du lịch Hà Giang tự túc, bạn có thể tham khảo cách di chuyển dưới đây của chúng tôi kết hợp xe khách và xe máy để chuyến đi thêm thoải mái.

Hà Nội – thành phố Hà Giang Với quãng đường hơn 300km, bạn nên lựa chọn di chuyển bằng xe khách để tiết kiệm thời gian và tranh thủ nghỉ ngơi. Thời gian di chuyển bằng xe khách từ 7 đến 8 tiếng bạn nên chọn di chuyển vào ban đêm, sáng hôm sau có mặt ở thành phố Hà Giang.

Hà Giang tháng 12 có gì đẹp

Hà Giang – Đồng Văn bạn nên thuê xe máy ở thành phố Hà Giang và di chuyển lên Đồng Văn theo cung Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn, vừa di chuyển vừa dừng lại chụp ảnh, tham quan các điểm bằng xe máy, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày. Tối nghỉ ngơi ở thị trấn Đồng Văn.

Đồng Văn – Mèo Vạc Quãng đường này, bạn sẽ được chinh phục vua đèo Tây Bắc – Mã Pí Lèng với những góc cua nguy hiểm mà cũng đẹp vô cùng.

Review du lịch Hà Giang

Trên đây là cung đường khám phá Hà Giang được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn muốn khám phá những địa điểm khác ở Hà Giang như Hoàng Su Phì, Xín Mần, Vị Xuyên … thì cần lên lịch trình khác.

Với bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã gợi ý cho bạn những địa điểm tốt để đi Hà Giang mùa tam giác mạch.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về du lịch Hà Giang hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và chi tiết nhất