Đi Hà Giang nên mặc gì cho phù hợp mà vẫn sang chảnh?

Đi Hà Giang nên mặc gì

Hôm nay, LEAD TRAVEL cùng bạn tìm câu trả lời cho Đi Hà Giang nên mặc gì

Đi Hà Giang nên mặc gì cho đẹp?

Thời tiết Hà Giang

Hà Giang thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nhưng do địa hình núi cao, độ chia cắt mạnh, khí hậu gần với khí hậu ôn đới, nhiệt độ ban ngày và ban đêm chênh lệch khá nhiều.

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất

Nhiệt Hà Giang mát mẻ quanh năm, thời điểm lạnh nhất vào mùa đông có thể có tuyết rơi, phân biệt rõ 2 mùa khô và mưa, sáng sớm và về đêm có sương mù… đặc trưng cho khí hậu miền núi phía Bắc.

Thời điểm nhiều người chọn đi nhất là mùa tam giác mạch từ tháng 10 đến tháng 12, tháng 5,6 mùa nước đổ… các tháng khác thì ít hơn.

XEM THÊM

>>>Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Trang phục nào phù hợp để đi Hà Giang

Lựa chọn trang phục thì trước phải xem bạn đi loại xe nào

Xe máy cần chuẩn bị cho mình những bộ quần áo chuyên dành cho dân phượt, quần áo dày để chống cái lạnh và rét nơi núi cao, đồ bảo hộ là không thể thiếu vì đường núi Hà Giang quanh co, nhiều khúc cua tay áo, rất nguy hiểm với những tay lái yếu, mặc những trang phục phòng hộ, hoặc quần áo dày sẽ giúp bạn giảm thiểu những thương tật nhẹ nếu xảy ra sự cố.

săn mây Tà Xùa

Phải có áo mưa khi đi phượt Hà Giang bằng xe máy, bởi nó sẽ là cứu tinh của bạn khi băng qua những đoạn đèo sương mù phủ kín lối đi, bạn sẽ bị ướt và ngấm sương nếu không có áo mưa.

Xe Ô Tô Nếu bạn đi du lịch theo đoàn, tour thì có thể thoải mái với các loại trang phục váy, quần tùy chọn theo mùa nhưng nếu đi vào mùa đông, nên chọn những bộ váy dài, màu đậm để bật lên giữa màu hoa tam giác mạch hồng phơn phớt. Cần mang theo áo khoác mỏng giữ nhiệt tốt cho buổi tối ở Hà Giang nhiệt độ xuống thấp.

Hà Giang tháng 12

XEM THÊM

>>>Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Những lưu ý cho chuyến đi Hà Giang thêm trọn vẹn

Giày địa hình Hà Giang là núi cao, đi dép hay giày cao gót không phải là lựa chọn tốt, bạn nên chọn cho mình giày chuyên leo núi hoặc giày thể thao để chuyến đi thêm thuận lợi.

ảnh đẹp

Thuốc Nên mang theo mình một ít thước dự phòng như cảm, sốt, đau đầu… để đề phòng không thích ứng được khí hậu vùng núi. Ở Hà Giang khi đếnnhững vùng núi, bản làng sẽ rất khó để tìm được thuốc.

Với những chia sẻ trên về Đi Hà Giang nên mặc gì, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn chuẩn bị hành trang cho chuyến đi vi vu Hà Giang của mình.

Tổng đài chuyên trang du lịch Hà Giang Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có chuyến đi tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.