Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Đồng Văn Hà Giang tự túc

du lịch Đồng Văn Hà Giang tự túc

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá những điều thú vị về du lịch Đồng Văn Hà Giang tự túc

Trải nghiệm du lịch Đồng Văn Hà Giang tự túc

Đến Đồng Văn chơi gì?

phố cổ Đồng Văn
Một góc phố cổ Đồng Văn khi chiều buông

Đồng Văn là điểm du lịch có nhiều nơi để vui chơi nhất Hà Giang, đến đây, bạn có thể lựa chọn đi dạo vào khu phố cổ Đồng Văn với những ngôi nhà trình tường có tuổi đời trên trăm năm tuổi, cách Đồng Văn 20km là cột cờ Lũng Cú – điểm cực bắc của đất nước, còn nếu bạn muốn tìm một nơi bình yên “lánh đời” có thể chọn các điểm như thung lũng hoa hồng Phó Bảng, Phố Cáo hoặc vượt đèo Mã Pí lèng sang Mèo Vạc chơi.

Đến Đồng Văn, đừng quên ghé qua dinh thự vua Mèo với chi phí xây dựng hơn 15 tỉ đồng, ngôi nhà hơn trăm năm tuổi vẫn còn giữ nguyên kiến trúc đến tận bây giờ.

Dinh thự vua Mèo Vương Chính Đức ở Hà Giang

Ghé Đồng Văn mỗi mùa, bạn sẽ được chiêu đãi “bữa tiệc sắc màu” của các mùa hoa như mùa hoa tam giác mạch, mùa cải vàng rực rỡ, mùa hoa đào, hoa lê vào mùa xuân…

>>>>Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

Di chuyển lên Đồng Văn

Từ Hà nội, bạn bắt xe khách lên thành phố Hà Giang, thời gian di chuyển từ 7 đến 8 tiếng (nên đi đêm để tiết kiệm thời gian), mất từ 250 – 270k/lượt.

Đến thành phố Hà Giang, bạn có 2 lựa chọn – di chuyển lên Đồng Văn bằng xe khách từ bến xe Hà Giang hoặc thuê xe máy. Với kinh nghiệm của nhiều người đi Hà Giang, di chuyển bằng xe máy sẽ ngắm được nhiều cảnh đẹp và đi được nhiều nơi hơn nhưng nếu bạn lo lắng lạc đường hoặc không đủ sức khỏe trong hành trình, có thể lựa chọn đi xe khách lên thẳng Đồng Văn.

Cột cờ Lũng Cú
Cột cờ Lũng Cú – Hà Giang

Những khách sạn tốt nhất ở Đồng Văn

Hãy gạt bỏ những suy nghĩ về những khách sạn tồi tàn, kém tiện nghi trong đầu bạn ngay nhé. Khách sạn ở Đồng Văn chỉ kém thành phố Hà Giang, ở đây đã có khách sạn 2 sao, 3 sao cực tiện nghi, nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống cùng người dân bản địa, bạn có thể lựa chọn nghỉ ngơi ở homestay nhà cổ Đồng Văn, những ngôi nhà hơn trăm năm tuổi rất độc đáo. Bạn có thể tham khảo danh sách những nơi nghỉ ngơi tiện nghi, giá cả phải chăng dưới đây

Lâm Tùng hotel
phòng ngủ của Lâm Tùng hotel

Khách sạn ở thị trấn Đồng Văn Hoa Cương Hotel (3 sao), Ma Pi Leng Hotel, Lam Tung hotel, Khai Hoan Hotel, Hoàng Ngọc Hotel… những khách sạn trên đây được đánh giá là tiện nghi và giá cả phải chăng.

Homestay nhà cổ Đồng Văn Homestay chú Thân ( ngôi nhà xây từ năm 1925, còn giữ nguyên vẹn kiến trúc đến bây giờ) Homestay Triều Việt…

kiki's house

Homestay cho dân du lịch bụi Bui homestay, homestay Bản Tha, Kiki’s house…

>>>Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Với những chia sẻ trên về du lịch Đồng Văn Hà Giang tự túc, chúng tôi hi vọng bạn đã có những hành trang cần thiết cho chuyến đi sắp tới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục cao nguyên đá Hà Giang vào những ngày đẹp nhất. Tổng đài chuyên trang du lịch Hà Giang Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có những phút giây thoải mái cùng gia đình và bạn bè.