Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hà Giang-2

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi đang lên kế hoạch đi du lịch Hà Giang. Nếu bạn cũng chưa tìm ra câu trả lời cho mình, chưa biết đi du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Leadtour.vn để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé!

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Kinh nghiệm du lịch Hà Giang?

Du lịch Hà Giang mùa xuân- Khám phá lễ hội và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa mận, hoa đào:

Khi tới Hà Giang vào dịp đầu xuân bạn sẽ được tham gia nhiều lễ hội truyền thống nơi đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội mừng thọ của người Tày đây cũng là lúc con cháu sum họp để mừng thọ ông bà, bố mẹ. Ngoài ra nếu đến Hà Giang vào thời gian này bạn còn được tham giá những lễ hội truyền thóng nơi đây như lễ hội chọi trâu, lễ hội đấu ngựa, lễ hội Lồng Tồng…rất thú vị và hấp dẫn du khách.

 

Du lịch Hà Giang tháng 3-Thời điểm Hà Giang đẹp nhất:

Tháng 3 được xem là thời điểm du lịch Hà Giang đẹp nhất với những vườn đào, vườn mận nở rộ khắp núi rừng Tây Bắc. Khi đi du lịch Hà Giang vào tháng 3 bạn có thể len lỏi theo từng ngách vườn đào mận để khám phá và chụp ảnh bạn bè…

Du lịch Hà Giang tháng 4 khám-Tham gia chợ tình Khâu Vai và mùa nước đổ:

XEM THÊM:

Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

Tháng 4 Hà Giang có gì đẹp? Đi du lịch Hà Giang vào tháng 4 bạn  sẽ được tham dự lễ hội chợ tình Khâu Vai để khám phá những nét văn hóa đặc trưng của Hà Giang và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những thửa ruộng bậc thang Hà Giang vào mua nước đổ cũng tuyệt đẹp.

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hà Giang
Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất-Du lịch Hà Giang mùa nước đổ

Du lịch Hà Giang tháng 5 và tháng 6:

Tháng 5 tháng 6 ở Hà Giang cũng đang là mùa nước đổ khi đi du lịch Hà Giang vào mùa nào bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những ruộng bậc thang uốn lượn  đón nước từ trên cao đổ về đây cũng là thời điểm người dân ở Hà Giang bắt đầu nhộn nhịp xuống đồng để chuẩn bị vụ mùa mới.

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hà Giang-1
Hà Giang mùa hoa tam giác mạch

Du lịch Hà Giang mùa thu để chiêm ngưỡng mùa lúa chín vàng óng:

Tháng 8 tháng 9 là thời điểm những thửa ruộng bậc thang Hà Giang vào mùa lúa chín vàng óng ả khắp các sườn đồi tạo ra khung cảnh hùng vĩ không những vậy khi đi du lịch Hà Giang mùa thu bạn còn cảm nhận mùi thơm ngào ngạt của lúa chín.

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hà Giang-2
Vẻ đẹp Hà Giang mùa hoa cải

Du lịch Hà Giang mùa đông chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa tam giá mạch nở rộ:

Tháng 10 là thời điểm hoa tam giác mạch nở rộ khắp trên các sườn đồi, chân núi và ngập tràn màu tím tuyệt đẹp, còn nếu bạn đến Hà Giang vào tháng 12 sẽ được chiêm ngưỡng mùa vàng rực rỡ của hoa cải.

Hi vọng những tư vấn ở trên của Leadtour.vn có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất để lựa chọn được thời điểm điểm đi du lịch Hà Giang thích hợp nhất.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395