Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh nên đi hay không?

Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ hướng dẫn bạn cách Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh trọn vẹn nhất

Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh

Phương tiện di chuyển

Bạn muốn Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh thì nên di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới Hà Nội bằng máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách.

Từ Hà Nội tới Hà Giang mất khoảng 300km nhưng có nhiều nhà xe và hãng xe chạy từ Hà Nội tới Hà Giang. Bạn có thể bắt xe khách từ Hà Nội đến Hà Giang, thời gian di chuyển mất từ 6 tiếng tới 7 tiếng, từ bến xe Mỹ Đình hoặc Gia Lâm hoặc bạn chọn luôn chuyến xe du lịch từ sân bay Nội Bài lên thẳng Hà Giang.

Du lịch Hà Giang dịp Tết

Lên tới Hà Giang, bạn nên nghỉ ngơi một đêm ở thành phố Hà Giang, nếu tự tin với khả năng mò đường và phượt, bạn có thể thuê một chiếc xe máy ở thành phố Hà Giang và khám phá vùng đất của tam giác mạch. Còn nếu bạn không chắc chắn lắm với kinh nghiệm du lịch của mình ở vùng đất lạ, nên đi theo tour để tránh bị lạc đường hay bỏ lỡ các địa điểm đẹp ở Hà Giang như cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, dinh thự vua Mèo….

XEM THÊM

>>>Tour du lịch Hà Giang 2 ngày Ghép lẻ Khởi hành hàng ngày

Địa chỉ nghỉ ngơi

Hà Giang hiện nay đã khá phát triển các loại hình dịch vụ du lịch, bạn có thể yên tâm đặt các phòng khách sạn, homestay ở đây. Một số địa điểm khá phát triển dịch vụ khách sạn, homestay ở Hà Giang là thành phố Hà Giang, thị trấn Đồng Văn, thị trấn Yên Minh, thung lũng Phó Bảng…

Á Đông Hotel

>>>> 3 khách sạn ở thành phố Hà Giang tiện nghi nhất cho kì nghỉ sắp tới

Địa điểm tham quan

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Hà Giang

>>> Đừng bỏ lỡ 9 địa điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng “gây sốt” 

Một số lưu ý khác

Giấy tờ tùy thân Hà Giang là tỉnh vùng biên giáp ranh với Trung Quốc, bạn nên luôn mang theo bên mình các loại giấy tờ tùy thân để đảm bảo chuyến du lịch được suôn sẻ

Tiền mặt Bạn nên chuẩn bị cho mình tiền mặt thay vì thẻ ngân hàng vì ở Hà Giang khi đi vào các huyện vùng sâu vùng xa thường rất khó rút tiền, chuẩn bị cho mình số tiền đủ để chi tiêu cho chuyến đi nhé.

Trang phục Thời tiết Hà Giang mùa đông rất lạnh, mùa hè cũng nóng về ban ngày, lạnh về đêm, để ứng phó với thời tiết Hà Giang, bạn nên chuẩn bị cho mình những bộ trang phục theo mùa phù hợp với thời tiết miền Bắc, nên chuẩn bị thêm áo chống rét khi đêm xuống.

Mã Pí Lèng
Mỏm đá ở đèo Mã Pí Lèng nhìn xuống sông Nho Quế

Thuốc men Để đề phòng mọi trường hợp không thích ứng được với khí hậu vùng núi miền Bắc, bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình những loại thuốc cảm, sốt thông thường để phòng tránh.

Bạn đã biết được những kinh nghiệm Du lịch Hà Giang từ thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có muốn chuyến đi của mình thêm suôn sẻ và không cần phải lo nghĩ quá nhiều về các vấn đề như phương tiện đi lại, nơi nghỉ ngơi hay địa điểm ăn uống tốt nhất?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có chuyến đi Hà Giang vui vẻ và thuận lợi nhất.