Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm nên đi những đâu?

Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm nên đi những đâu?

Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm nên đi những đâu? Là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi chuẩn bị đi du lịch Ninh Bình. Với khoảng thời gian 2 ngày thì nên đi những đâu là hợp lý nhất? Nên đi theo tour hay đi tự túc và 1 người hết khoảng bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Leadtour.vn để có thêm các kinh nghiệm du lịch Ninh Bình bổ ích nhất nhé!

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa nằm trên núi Bái Đính thuộc xã Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình chùa gồm một khu chùa cổ, khu chùa mới có thiết kế kiến trúc hoành tráng và đồ sộ mang đậm bản sắc truyền thống luôn hấp dẫn du khách vào tất cả các mùa trong năm.

Khu du lịch sinh thái Tràng An cũng là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình bao gồm các hệ thống dãy núi đá vôi ngập nước và tạo ra các hồ và đầm thông nhau bằng những hang động xuyên thủy.

Du lịch Ninh Bình
Chùa Bái Đính Ninh Bình

Lịch trình du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm:

Ngày 1: Hà Nội-Chùa Bái Đính-Tràng An:

+Buổi sáng: Bắt đầu khởi hành từ Hà Nội tới chùa Bái Đính Ninh Bình và thời gian di chuyển khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Những địa điểm tham quan ở chùa Bái Đính bạn không nên bỏ qua như chùa Bái Đính, hang Sáng, hang Tối, đền thờ Cao Sơn, đền thờ Thánh Nguyễn, giếng Ngọc…

XEM THÊM:

Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày Ghép lẻ Khuyến Mại

Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm Ghép đoàn giá tốt nhất

+Buổi trưa: Ăn trưa và nghỉ ngơi khoảng 1-2 tiếng đồng hồ.

+Buổi chiều: Sau khi nghỉ ngơi thì bạn tiến hành đi du lịch Tràng An với thời gian di chuyển khoảng 3-5 tiếng bạn nên đi tham quan những địa điểm chính như đền Trình, đền thờ nhà Trần, đền Cây Thị…Và bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản Ninh Bình như thịt dê, cơm cháy…

Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm nên đi những đâu?
Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm nên đi những đâu?

Sau đó bạn trở về Thành Phố Ninh Bình nhận phòng khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi kết thúc ngày đầu tiên của hành trình du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm.

Buổi tối: Bạn có thể đi dạo chơi và ăn các món ăn vặt ở quanh khu phố 8, nhà hàng Hương Mai, các nhà hàng khu vực nhà thi đấu, nhà sàn Cố Đô..

Ngày 2: Nhà thớ đá Phát Diệm-suối khoáng nóng Kênh Gà:

+ Buổi sáng: Di chuyển đến nhà thờ đá Phát Diệm chụp ảnh và tha quan nhà thờ đá Phát Diệm.

Đặc sản Ninh Bình mua về làm quà không nên bỏ qua
Đặc sản thịt dê Ninh Bình

+Buổi trưa: Qúy khách ăn uống và nghỉ trưa ngay gần nhà thờ đá hoặc bạn cũng có thể quay lại thành phố Ninh Bình.

+Buổi chiều: Vào buổi chiều khởi hành đi Kênh Gà về phía Bắc khi đến đây bạn có thể thả mình vào suối khoáng nóng kênh Gà, giá vé tham quan là 15k còn nếu bạn tắm suối thì hết 170k/người.

Trong hành trình du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm bạn cũng có thể thay thế ngày thứ 2 tham quan vườn quốc gia Cúc Phương hoặc vườn chim Thung Nham, đầm Vân Long hay bạn cũng có thể kết hợp đi khoáng nóng Kênh Gà hay đầm Vân Long.