Em muốn đi hồ Thác Bà Yên Bái tận hưởng ngày cuối tuần

hồ Thác Bà Yên Bái

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá điểm du lịch – hồ Thác Bà Yên Bái

Vẻ đẹp hồ Thác Bà Yên Bái say lòng người

Vị trí của hồ Thác Bà Yên Bái

Hồ Thác Bà là hồ cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Thác Bà thuộc tỉnh Yên Bái. Hồ Thác Bà cách Hà Nội 180km về phía Tây, từ Hà Nội, bạn di chuyển theo quốc lộ 2 hoặc quốc lộ 32. Nơi đây được xem là danh lam thắng cảnh với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sự hòa trộn của nước và đá cùng thảm thực vật phong phú.

 

Địa chỉ nghỉ ngơi tuyệt vời vào mùa hè

Hồ Thác Bà là địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho những ai muốn trốn cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè, nhiệt độ xung quanh hồ luôn ẩm ướt, mát lạnh, nhất là mùa hè.

Không chỉ vậy, với hơn 1300 hòn đảo lớn nhỏ trong hồ đã tạo cho nơi đây cảnh đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình cùng hệ thống động thực vật phong phú… được ví như “Hạ Long trên cạn”.

Hiện nay ở xung quanh hồ Thác Bà rất phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng như các homestay nhà dân, khách sạn, resort… phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và tham quan của người du lịch.

hồ Thác Bà Yên Bái

Lịch trình khám phá hồ Thác Bà

Chỉ cần dành cho mình 2 ngày cuối tuần là bạn đã có chuyến đi thoải mái ở đây, vui chơi, dạo thuyền trên mặt hồ, thưởng thức các món ăn ngon đặc sản dân dã, thăm các hang động đá vôi kì thú hay ghé qua các bản làng người dân tộc để thấy những nét đẹp kì lạ của con người nơi đây.

XEM THÊM

>>>

Với những chia sẻ trên về hồ Thác Bà Yên Bái, bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình sắp tới của mình ngay hôm nay chưa?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có những phút giây thoải mái cùng gia đình và bạn bè.