Cần chuẩn bị gì khi du lịch Cao Bằng tự túc?

du lịch Cao Bằng tự túc

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ giới thiệu đến bạn cẩm nang du lịch Cao Bằng tự túc

Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Cao Bằng tự túc

Đồ dùng cần chuẩn bị khi đi du lịch Cao Bằng tự túc

Quần áo Cao Bằng có địa hình tự nhiên đa phần là núi non, khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ nhưng khi đêm xuống khá lạnh, bạn nên chuẩn bị cho mình chiếc áo khoác dù đi vào mùa nào. Nếu đi vào mùa đông thì càng cần chuẩn bị quần áo chống rét.

cẩm tú cầu

Giấy tờ tùy thân Cao Bằng là một tỉnh vùng biên giáp với Trung Quốc nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, hộ chiếu ( nếu có dự định sang Trung Quốc chơi) để làm thủ tục nhận phòng khách sạn hoặc bị kiểm tra giấy tờ đột xuất.

Đi du lịch Thái Lan có cần hộ chiếu không

XEM THÊM

>>> Tour Cao Bằng 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Sạc dự phòng Đừng quên vật dụng “cứu cánh” cho điện thoại của bạn khi mà quãng đường di chuyển dài, những địa điểm nổi tiếng ở Cao Bằng đa phần là tự nhiên và có khá ít hàng quán… để chụp được những bức hình để đời nhé.

Lịch trình chi tiết Cao Bằng có khá nhiều điểm du lịch đẹp nổi tiếng như thác Bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Pó, động Ngườm Ngao, hồ Thang Hen… tuy nhiên các địa điểm không tập trung mà rải rác trên các huyện, bạn cần có lịch trình cụ thể để không bỏ lỡ những điểm đẹp ở đây.

đồ ăn du lịch

Đồ ăn nhẹ Quãng đường di chuyển từ Hà Nội lên Cao Bằng không phải là ngắn, bạn nên tự chuẩn bị cho mình đồ ăn nhẹ như bánh quy, bánh xốp, bánh mì… và nước uống.

XEM THÊM

>>> Tour Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội

 

thuốc đi du lịchThuốc và đồ cứu thương Đề phòng việc cơ thể bạn không thích ứng được với thời tiết ở đây, bạn cần chuẩn bị một số loại thuốc cơ bản như cảm, sốt, đau đầu, đau bụng… Với những ai cần di chuyển bằng xe máy thì một hộp sơ cứu càng cần thiết.

Với bài viết trên về du lịch Cao Bằng tự túc, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của mình chưa?

Hãy lên lịch trình và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có những phút giây thoải mái trong kì nghỉ sắp tới.