Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km? Đường nào nhanh và an toàn?

Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ giải đáp cho bạn Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km

Hỏi : Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km?

Giải đáp Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km?

Hà Giang là một tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam, có điểm cực Bắc là cột cờ Lũng Cú, giáp các tỉnh Cao Bằng, Yên bái, Lào Cai, Tuyên Quang.

Khoảng cách Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km? gần 300km. Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn theo nhiều đường và tùy từng loại xe, nếu đi xe ô tô, đoạn đường sẽ được rút ngắn nếu lựa chọn đi cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên để đi Hà Giang hoặc đi đường quốc lộ.

du lịch Hà Giang
Về Hà Giang ngắm mùa vàng trên nương

 

Hà Giang nổi tiếng là địa điểm du lịch hấp dẫn,đặc biệt là mùa tam giác mạch vào những tháng cuối năm, những địa điểm được nhiều người yêu thích như đèo Mã Pí Lèng, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Yên Minh.

XEM THÊM

>>>> CÁC TOUR DU LỊCH HÀ GIANG KHUYẾN MÃI HẤP DẪN NHẤT

Cách di chuyển Hà Nội – Hà Giang

Xe máy Địa hình đồi núi Hà Giang đồi núi rất thích hợp để đi xe máy, có thể tự do dừng lại và săn được những bức hình đẹp. Nếu đi xe máy từ Hà Nội lên Hà Giang, bạn có thể lựa chọn di chuyển theo những con đường

Đường 1 :Bắt đầu từ Hà Nội – Sơn Tây (đi đường 21 ở Cổ Nhuế) – rồi đi thằng tới cầu Trung Hà – Cổ Tiết – Cầu Phong Châu – đến thị xã Phú Thọ – Đoan Hùng rồi rẽ đi Tuyên Quang – Tuyên Quang bạn không đi qua thành phố mà chọn hướng đường quốc lộ 2 thẳng tiến tới Hà Giang.

Đường thứ hai:

Bắt đầu từ Hà Nội – Đi cầu Thăng Long – rẽ sang Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang

du lịch Hà Giang

Ô tô riêng Bạn có thể lựa chọn đi 2 đường trên hoặc lên cao tốc đi Hà Nội  – Thái Nguyên là tới Hà Giang

Xe khách Từ bến xe Mỹ Đình hoặc Gia Lâm, bạn bắt xe đi thành phố Hà Giang, thường là xe giường nằm, thời gian chạy từ 5h đến 7h. Từ thành phố Hà Giang bạn có thể lựa chọn thuê xe máy hoặc bắt xe khách đi các điểm du lịch khác. Lời khuyên cho bạn là nên đi xe máy thì sẽ đến được nhiều nơi hơn.

Hà Giang tam giác mạch

Với bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có câu trả lời Hà Giang Hà Nội bao nhiêu km? của mình và lựa chọn được phương tiện phù hợp để di chuyển.

Tổng đài chuyên trang du lịch Hà Giang Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có những khám phá thú vị ở mảnh đất địa đầu tổ quốc.