Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn có giá bao nhiêu?

Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn

Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở trung tâm bãi tắm C đây là một trong những khách sạn chất lượng ở Sầm Sơn được nhiều người lựa chọn làm điểm nghỉ dưỡng mỗi lần đến với khu du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa.

Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn chỉ nằm cách biển khoảng 30m nên khi lưu trú nghỉ ngơi ở đây bạn có thể thoải mái tản bộ để hòa mình vào không gian mênh mông của biển cả thoải mái nhất.

Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn có giá bao nhiêu?
Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn có giá bao nhiêu?

Khi đi du lịch Sầm Sơn và chọn khách sạn Hà Nội 1 làm điểm dùng chân bạn sẽ có nhiều lựa chọn với 80 phòng nghỉ đều đạt tiêu chuẩn 3 sao, với tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại và sang trọng như điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi, thang máy tự động, tủ lạnh…sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

XEM THÊM MỘT SỐ TOUR DU LỊCH SẦM SƠN MỚI NHẤT VÀ HẤP DẪN NHẤT:

>> Tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

>>>  Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Ngoài ra các phòng nghỉ của khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn đều được thiết kế với không gian có hướng ra biển Sầm Sơn chắc chắn sẽ màng lại cho bạn cảm giác nghỉ ngơi tuyệt vời nhất, Khi đi du lịch Sầm Sơn và nghỉ ngơi tại khách sạn 1 Hà Nội bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản Sầm Sơn tại phòng ăn của khách sạn với sức chứa lên đến hơn 300 người nên khi nghỉ ngơi ở đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ăn gì và ở đâu.

Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn
Nội thất của phòng nghỉ Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn

Với dịch vụ phòng nghỉ chất lượng cao tại Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn với giá phòng dao động từ 600k-800k.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của Leadtour.vn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi giá phòng khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn bao nhiêu và cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích về khách sạn này giúp bạn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn giúp bạn có chuyến du lịch Sầm Sơn trọn vẹn nhất nhé.