Về Trà Lĩnh Cao Bằng ngắm mây trời của chốn thần tiên

Trà Lĩnh Cao Bằng

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ du lịch mới – Trà Lĩnh Cao Bằng

Đừng bỏ lỡ Trà Lĩnh Cao Bằng cho chuyến đi sắp tới

Trà Lĩnh Cao Bằng ở đâu? đường đi như thế nào

Huyện Trà Lĩnh thuộc phía Bắc Cao Bằng, giáp Trung Quốc và huyện Trùng Khánh, Hà Quảng, Quảng An và Quảng Uyên.

Từ thành phố cao Bằng, đi khoảng 30km theo đường quốc lộ 3 là tới thị trấn Trà Lĩnh, thị xã vùng biên tiếp giáp với Trung Quốc là bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp đến bất ngờ níu chân du khách gần xa

XEM THÊM

>>> Tour du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc Ba Bể 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại

Trà Lĩnh Cao Bằng có gì chơi

Hồ Thang Hen “tuyệt tình cốc Cao Bằng”

hồ Thang Hen

Đến Trà Lĩnh, bạn nên đến địa điểm nổi tiếng ở đây là hồ Thang Hen với vẻ đẹp non xanh nước biếc mây trời của thiên nhiên. Hồ Thang Hen là điểm hẹn hò cuối tuần pic nic cùng gia đình lí tưởng, ở đây có một cánh đồng cỏ xanh lối dài cả thung lũng, hồ Thang Hen nước trong xanh như màu ngọc bích, động Ghị Rằng ngay bên hồ, có khu sinh thái hồ Thang Hen phát triển các loại hình du lịch như nhà sàn cộng đồng, nhà hàng, quán cà phê…Không gian núi rừng bình yên cùng những người bản địa nhiệt tình và thân thiện là địa chỉ cho một kì nghỉ chạy trốn nắng và nóng phố phường bụi bặm và đông đúc.

Qua cửa khẩu Trà Lĩnh sang Quảng Tây, Trung Quốc

Quảng Tây Trung Quốc

Từ Trà Lĩnh, qua cửa khẩu là bạn đã bước sang đất nước Trung Quốc, thành phố công nghiệp năng động, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng những nền văn hóa thú vị từ các dân tộc thú vị như người Miêu, người Tráng, người Hồi…

XEM THÊM

>>>Khuyến Mại Tour Cao Bằng 2 ngày 1 đêm giá từ 1.200K

Đặc sản Trà Lĩnh Cao Bằng

Trà Lĩnh Cao Bằng nổi tiếng với giống quýt quả to, ngọt, thơm, vỏ mỏng, màu sáng, đẹp. Bạn đến Trà Lĩnh vào tầm tháng 9,  tháng 10 vào đúng mùa quýt bạn hãy ghé qua những vườn quýt vàng ươm, quả nặng trĩu cành ở đây, hương thơm của quýt tỏa khắp vườn, những người nông dân nhiệt tình và chất phác. Đừng quên mua quýt Trà Lĩnh về làm đặc sản Cao Bằng sạch – thơm- ngon nhé, tùy theo loại quýt ở đây chỉ dao động từ 20 – 40 kg/cân.

quýt Trà Lĩnh

Với bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã giới thiệu đến cho bạn một địa điểm du lịch mới ở Cao Bằng – huyện Trà Lĩnh để bạn lên lịch cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

Tổng đài du lịch Cao Bằng Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có phút giây thư giãn và thoải mái bên gia đình