Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đầy đủ nhất

Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đầy đủ nhất-2

Sapa là huyện vùng cao của Lào Cai là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong nước và quốc tế nếu bạn đang có  kế hoạch đi du lịch Sapa vào thời gian sắp tới bạn hãy tham khảo kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm sau đây của LEAD TRAVEL để có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất nhé.

1.Thời gian thích hợp để đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm:

Sapa là điểm du lịch có vẻ đẹp bốn mùa mỗi mùa ở Sapa lại có 1 vẻ đẹp riêng và bạn có thể đi du lịch Sapa vào bất kì mùa nào trong năm.

Sapa từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 3 đến tháng 5 có thời tiết ổn định ngày nắng khô, đêm lạnh tuy nhiên thời tiết Sapa từ tháng 12 đến tháng 2 thì ở Sapa rất lạnh có thể xuất hiện băng tuyết và có tuyết rơi.

Tháng 4 tháng 5 là thời điểm đồng bào dân tộc Sapa cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang đây cũng là thời điểm được nhiều người lựa chọn để đi du lịch Sapa. Và tháng 9, tháng 10 là thời điểm Sapa khoác lên mình màu vàng óng ánh của lúa chín.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đầy đủ nhất-1
Cảnh sắc tuyệt đẹp của những thửa ruộng bậc thang Sapa

Tùy vào sở thích cũng  như điều kiện của mình mà bạn lựa chọn những thời điểm du lịch Sapa phù hợp nhất để chiêm ngưỡng cảnh Sapa tuyệt đẹp.

THAM KHẢO THÊM:

Tour Sapa 3 ngày 2 đêm Siêu Khuyến Mại Giá rẻ nhất

Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm Giá rẻ

2.Phương tiện đi du lịch Sapa:

Từ Hà Nội đi Sapa bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô hay tàu hỏa.

Thị trấn Sapa cách thành phố Lào Cai 38 km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 376 km. Nếu ban đi giường nằm bạn có thể mua vé xe ở bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm với giá vé  230-250k/vé/chiều. Nếu bạn đi theo nhóm đông người bạn có thể thuê 1 chiếc xe ô tô riêng xe sẽ đưa bạn đến các địa điểm tham quan theo yêu cầu.

Nếu bạn đi du lịch Sapa bằng tàu hỏa bạn cũng có nhiều sự lựa chọn như ghế mềm, ghế giường nằm điều hòa…nếu bạn đi tàu hỏa thì bạn nên chọn đi chuyến khởi hành lúc 10h đêm để đến Lào Cai vào 6h sáng .

Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đầy đủ nhất-2
Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đầy đủ nhất-Tàu hỏa đi Sapa

3.Ăn gì khi đi du lịch Sapa:

Kinh nghiệm đi tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đầy đủ nhất
Ẩm thực Sapa

Khi đi du lịch Sapa bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan xinh đẹp của núi rừng Tây Bắc mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản Sapa như cá hồi, cá tầm tươi, rau tươi sạch, lợn cắp nách, nấm hương, thắng cố, các món nướng….mỗi món ăn lại có 1 hương vị riêng mà chỉ khi đến Sapa và thưởng thức thì bạn mới cảm nhận hết sự độc đáo của ẩm thực Sapa.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất.