Tất tần tật kinh nghiệm đi Vườn Quốc gia Cát Bà đầy đủ nhất

vườn Quốc gia Cát Bà

Dưới đây là những thông tin cần thiết để khám phá trọn vẹn Vườn quốc gia Cát Bà LEAD TRAVEL gửi đến bạn, cho một chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa nhé

Tháng nào đẹp  nhất cho chuyến khám phá Vườn Quốc gia Cát Bà

Từ tháng 4 tới tháng 10 là thời gian tuyệt vời cho kế hoạnh đi thăm thú Vườn quốc gia Cát Bà, đây là lúc thời tiết mát mẻ và dễ chịu nhất. Nhiệt độ ngoài trời khá cao nhưng khi đi vào trong những tán cây rậm rạp, cao vút thì không khác gì được chui vào một máy điều hòa nhiệt độ thiên nhiên đâu nhé.

Thời tiết khô ráo là một trong những điều kiện thuận lợi cho bạn khám phá  Vườn Quốc gia Cát Bà, bởi đường chinh phục các đỉnh núi đa phần “thiên tạo” từ đá, đường đi khá gồ ghề nên bạn tránh đi vào những hôm trời mưa vì rất trơn và dễ ngã.

Giá vé vào thăm quan Vườn Quốc gia Cát Bà

Nếu bạn lo lắng về tình trạng chặt chém ở các khu du lịch thì dưới đây là gí vé thăm quan để bạn tham khảo:

Theo từng tuyếnđi thăm quan đảo Cát Bà:

Các tuyến trung tâm:

1 Vườn rừng Kim Giao – Đỉnh Ngự Lâm động Trung Trang

2 Tuyến trung tâm vườn – Ao Ếch

3 Tuyến giáo dục môi trường động Trung Trang

4 Tuyến Ao Ếch – Việt Hải

 Giá vé cho người lớn với mỗi tuyến là 80.000/ người lớn và 40.000/ trẻ em (từ 7 đến 15 tuổi). Ngoài ra còn các tuyến khác cho bạn muốn khám phá, giá trung bình là 80.000/người /tuyến. (áp dụng từ 1/2/2019)

Nếu bạn đi xe máy, xe đạp thì phí gửi xe với mức giá là 10.000/ xe, còn xe  ôtô thì tùy từng loại xe với giá 20.000 – 50.000/xe

Tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm Team building

  • Các đối tượng giảm 50% :Đối tượng là học sinh, sinh viên. Người được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hóa .Người cao tuổi đủ 60 tuổi trở lên và người khuyết tật nặng .
  • Các đối tượng miễn phí:Trẻ em dưới 7 tuổi. Người có công với cách mạng.Người khuyết tật đặc biệt nặng.

BÀI THAM KHẢO

>>> TOUR DU LỊCH CÁT BÀ 2 NGÀY 1 ĐÊM KHUYẾN MẠI CHỈ 990.000đ
Những lưu ý cần thiết khi đến Vườn Quốc gia Cát Bà

  • Những hành trang cần chuẩn bị khi khám phá Vườn Quốc gia Cát Bà:

Trong qúa trình khám phá Vườn Quốc gia Cát Bà, bạn phải đi bộ, leo núi là nhiều nên bạn hãy chuẩn bị cho mình đôi giày chuyên leo núi hoặc một đôi xăng đan chắc chắn. Tuyệt đối không đi giày cao gót nhé.

Nếu có thể, bạn hãy chỉ cầm những vật dụng cá nhân cần thiết nhất: nước uống, khăn lau, gậy hỗ trợ leo núi

vườn quốc gia Cát Bà

  • Thời gian thăm quan:

Bạn cũng nên chú ý thời gian đi thăm quan bởi Vườn Quốc gia Cát Bà mở cửa từ 8h sáng đến 17h chiều ,các tuyến dài với thời gian tham quan từ 4 – 8 giờ dành cho các hoạt động đi bộ, leo núi gồm có: tuyến Ao Ếch – Việt Hải cùng tuyến Mây Bầu – Hang Quân Y và tuyến Kim Giao – Mé Cồn – Tùng Di.

 Các tuyến ngắn với thời gian tham quan từ 2 đến 3 tiếng dành cho xe máy, xe đạp, ô tô và đi bộ, leo núi gồm có: tuyến rừng Kim Giao – Đỉnh Ngự Lâm, giáo dục môi trường; tuyến Động Trung Trang – Hang Ủy ban.

BÀI THAM KHẢO

>>> TOUR DU LỊCH CÁT BÀ 2 NGÀY 1 ĐÊM TEAM BUIDLING KHUYẾN MẠI

Hi vọng với những thông tin cung cấp ở trên chúng tôi đã hướng dẫn một số thông tin cơ bản về  Vườn Quốc gia Cát Bà.

Những ai chưa đến với Vườn Quốc gia Cát Bà thì hãy nhanh chóng sắp xếp công việc, lên kế hoạch để đến với hòn đảo xinh đẹp này ngay nhé!

XEM THÊM

>>> KINH NGHIỆM DU LỊCH CÁT BÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT

Nếu bạn còn gì thắc mắc cần giải đáp thì hãy gửi câu hỏi đến trang wed: Leadtour.com hoặc Liên hệ Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218  để có một chuyến du lịch Vườn Quốc gia Cát Bà vui vẻ với mức chi phí tiết kiệm nhất.