Kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến đầy đủ nhất

Du lịch Hải Tiến giá rẻ

Biển Hải Tiến là khu du lịch sinh thái biển mới hình thành và phát triển của huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa. Để có chuyến du lịch Hải Tiến trọn vẹn hơn bạn có thể tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến dưới đây của Leadtour.vn nhé!

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến:

Biển Hải Tiến như một nét chấm phá trong bức tranh sơn thủy hữu tình ở dọc bờ biển và nó khác biệt với những bãi biển khác ở xứ Thanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và thuần khiết nhất mà hiếm có bãi biển nào có thể sánh được.

Khi đi du lịch biển Hải Tiến vào mùa hè bạn sẽ có kì nghỉ thực sự ý nghĩa khi được khám phá và tận hưởng những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cùng với người thân và bạn bè .Đặc biệt khi đi du lịch Hải Tiến bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những biệt thự riêng biệt hay khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như biệt thự Hải Tiến, biệt thự Hướng Dương, biệt thự Hoa Hồng, vườn Thảo Linh, khách sạn Ánh Phương….

Tham khảo thêm tour du lịch Hải Tiến nổi bật nhất:

Du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa 3 ngày 2 đêm Team Building Độc Đáo

Tour du lịch biển Hải Tiến 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại

Những điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch biển Hải Tiến:

Khi đi du lịch Hải Tiến bạn không những chỉ được hòa mình vào làn nước biển trong xanh ở biến Hải Tiến mà ba còn có thể ghé thăm những địa điểm tham quan khác như đền thờ Tô Hiến Thành, đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Vĩnh Gia và các đền thờ nhân thần và nhiên thần như Lê Phủng Hiểu, Triệu Quang Phục, Trần Khát Chân, Tô Hiến Thành…

Ngoài ra trong hành trình du lịch Hải Tiến thì thưởng thức đặc sản Hải Tiến cũng là những trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ. Khi đi du lịch Hải Tiến thì bạn không nên bỏ qua các đặc sản Hải Tiến nổi tiếng như: mắm tép Hà Tiên, nem chua Thanh Hóa,  bánh gai Tứ Trụ, cá mè sông Mực…đây chỉ là 1 số ít món ăn nằm trong danh sách ẩm thực biển Hải Tiến  còn ở Hải Tiến còn rất nhiều món ăn ngon đang chờ du khách khám phá, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện 1 tour du lịch biển Hải Tiến để được thỏa sức tắm biến Hải Tiến và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên Hải Tiến cũng như những nét ẩm thực độc đáo của vùng đất nổi tiếng xứ Thanh.