Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy-1

Phượt Hà Giang bằng xe máy là trải nghiệm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để có chuyến du lịch Sapa bằng xe máy an toàn và có nhiều trải nghiệm thú vị bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây nhé!

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy- Cẩn chuẩn bị gì cho chuyến phượt Hà Giang bằng xe máy?

Để có chuyến du lịch Hà Giang thành công trọn vẹn thì đầu tiên bạn phải chọn cho mình loại xe phù hợp có nhiều loại xe như xe số, xe ga với nhiều hãng khác nhau nhưng đối với những chặng đường gồ ghề như ở Hà Giang thì bạn nên lựa chọn xe số sẽ dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều.Theo kinh nghiệm của những phượt thủ chuyên nghiệp thì loại xe tốt nhất để di chuyển là xe số.Bạn có thể lựa chọn các loại xe phổ biến như xe wave, xe số, Jupiter…ưu điểm của các loại xe số là dễ sử dụng, dễ sửa chữa và dễ buộc đồ đạc…

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy-2
Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy

ĐỌC THÊM:

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Tour Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ Khuyến Mại Đặc Biệt

Trước khi bắt đầu 1 chuyến phượt Hà Giang bằng xe máy tốt nhất bạn nên kiểm tra, bảo dưỡng xe một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.

Phượt Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

Hà Giang là điểm du lịch có vẻ đẹp 4 mùa nên bạn có thể  đi du lịch Hà Giang vào bất kì thời điểm nào trong năm. Dưới đây là một số mùa du lịch thu hút du khách ở Hà Ging trong và ngoài nước như mùa hoa tam giác mạch Hà Giang vào tháng 10-12, cao nguyên đá Đồng Văn…Ngoài ra du lịch Hà Giang mùa lúa chín. Mùa cấy , mùa sông Gâm hay chinh phục cột cờ Lũng Cú cũng là một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Hà Giang của mình.

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy
Núi đôi Quản Bạ Hà Giang- Điểm du lịch không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Hà Giang

Một số lưu ý khi phượt Hà Giang bằng xe máy:

Để đảm bảo an toàn cho mình và cho những người đi đường thì khi đi du lịch phượt Hà Giang bằng xe máy bạn luôn chấp hành đúng luật giao thông khi đi trên đường như tốt nhất chỉ nên đi hàng 1 không nên dàn hàng đôi hàng ba, đi đúng làn đường, phần đường quy định..và bạn cũng nên nắm chắc luật giao thông đường bộ để có thể xử lí những tình huống trên đường đi.

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bằng xe máy-1
Cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng ở Hà Giang

Tuyệt đối không uống rượu, bia khi nghỉ giữa chặng đường vì có thể gây mất an toàn cho bạn và những người đi đường…

Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Hà Giang khi truy cập vào website Leadtour.vn để đón đọc những chia sẻ mới nhất và bổ ích nhất để có chuyến du lịch Hà Giang trọn vẹn.