Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng xe máy năm 2018

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng xe máy năm 2018

Cùng nhau rong ruổi trên những cung đường tuyệt đẹp ở Mộc Châu là một trong những trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch của mình. Để có chuyến du lịch Mộc Châu có nhiều trải nghiệm thú vị nhất thì mời các bạn cùng tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêmLeadtour.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Đi du lịch Mộc Châu vào thời gian nào lí tưởng nhất?

Mộc Châu đẹp nhẹ nhàng vào những ngày cuối đông đầu xuân khi mà những cánh đồng cải trắng mong manh sắp tàn và những bông hoa mận bắt đầu khoe sắc trên núi rừng Tây Bắc.

Nếu bạn đến Mộc Châu vào cuối xuân khoảng vào tháng 3 đó cũng là lúc bạn bị choáng ngợp bởi sắc màu trắng muốt của hoa ban.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng xe máy năm 2018-1
Du lịch Mộc Châu chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đồi chè xanh mướt

Tháng 10-12 là thời gian hoa dã quỳ khoe sắc vào mùa và đó cũng là lúc hoa cải trắng bắt đầu phủ khắp đồi núi Mộc Châu.

Từ Hà Nội đến Mộc Châu có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn bạn có thể đi du lịch Mộc Châu bằng xe máy hoặc bằng ô tô. Nếu bạn là người sức khỏe tốt và yêu thích thiên nhiên muốn khám phá những trải nghiệm mới lạ trên đường đi bạn có thể đi du lịch Mộc Châu bằng xe máy. Nếu bạn đi du lịch Mộc Châu bằng ô tô thì bạn có thể ra bắt xe đi Mộc Châu Sơn La ở Mỹ Đình có rất nhiều chuyến xe để bạn lựa chọn, vé xe đi Mộc Châu cũng không quá đắt vé xe ngồi khoảng từ 130-140k và vé xe giường nằm cũng chỉ khoảng 160k/vé.

Tham khảo thêm:

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Giá tốt nhất

Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Ghép đoàn giá rẻ

Kinh nghiệm thuê nhà nghỉ khách sạn khi đi du lịch Mộc Châu:

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng xe máy năm 2018-2
Mộc Châu mùa hoa cải

Trong những năm gần đây khu du lịch Mộc Châu ngày càng phát triển và hệ thống nhà nghỉ khách sạn cũng ngày càng nhiều hơn do đó bạn không cần băn khoăn về vấn đề này khi đến đây tuy nhiên để chọn được nhà nghỉ khách sạn ở Mộc Châu thì bạn cũng nên tham khảo thêm các thông tin nhà nghỉ khách sạn Mộc Châu ở trên mạng trước và bạn cũng nên liên hệ chủ động đặt phòng trước khi khởi hành. Giá nhà nghỉ 1 đêm ở Mộc Châu khoảng 150k/người và nhóm bạn đi càng đông lại càng rẻ.

Ăn gì khi đi du lịch Mộc Châu:

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm bằng xe máy năm 2018
Thưởng thức mận Mộc Châu khi tham gia tour du lịch Mộc Châu 2 ngày

Theo đánh giá chung của nhiều du khách thì mức giá ăn ở Mộc Châu không quá đắt nên bạn không cần phải quá lo lắng về các dịch vụ ăn uống ở Mộc Châu. Khi đi du lịch Mộc Châu bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở Mộc Châu mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ở Mộc Châu vô cùng độc đáo như cá suối, bê chao hay món lẩu ăn kèm nhiều loại rau rừng rất nổi tiếng ở Mộc Châu. Ngoài ra nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản khác ở Mộc Châu như thắng cố, thịt trâu gác bếp, cơm lam hay các món ăn dân tộc Thái thì bạn có thể ghé thăm những gia đình ở rừng thông Bản Áng để thưởng thức.

Những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm mà Leadtour.vn chia sẻ trên đây hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Mộc Châu Sơn La thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Mộc Châu thì bạn có thể truy cập vào website Leadtour.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất.