Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc

Cao nguyên Mộc Chây chắc chắn là điểm du lịch không còn xa lạ với những người yêu thích du lịch Việt Nam đặc biệt với những người yêu thích du lịch phượt.Hàng năm cứ mỗi độ thu về  Mộc Châu như khoác lên mình tấm áo trắng tinh khôi của những cánh đồng hoa cải hay nhưng rừng hoa mận tuyệt đẹp bạn có thể đi du lịch Mộc Châu để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc đầy đủ nhất:

1.Thời điểm đi du lịch Mộc Châu đẹp nhất:

Mộc Châu có những mùa hoa làm mê mẩn biết bao tâm hồn du khách.và tất nhiên khi đi du lịch Mộc Châu bạn cũng phải biết cách lựa chọn thì mới chiêm ngưỡng được những cảnh sắc nên thơ đến vậy.

Khoảng thời gian từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2 khi thời tiết ở Mộc Châu vẫn còn không khí se lạnh, khi hoa đào hoa mận nở trắng núi rừng Mộc Châu. Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu của Leadtour.vn thì thời gian từ tháng 1-tháng 2 là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Mộc Châu và đây cũng là thời điểm đầu năm nên có nhiều lễ hội và các hoạt động vui chơi của các đồng bào dân tộc cho bạn có những trải nghiệm khám phá.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc
Du lịch Mộc Châu tự túc chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những đồi chè xanh ngát

XEM THÊM:

Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Giá tốt nhất

Tour Mộc Châu 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Vào thời điểm tháng 3 khắp Mộc Châu tràn trong màu trắng của sắc hoa ban trắng muốt. tinh khiết và tươi mới sẽ khiến bạn không muốn rời mắt đi dù chỉ 1 phút.

Nếu bạn đi du lịch Mộc Châu vào tháng 10 đến tháng 12 thì bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa cải và hoa dã quỳ nở rộ khắp mọi nơi chắc chắn cũng sẽ làm bạn mê mẩn và đắm mình trong những mùa hoa tuyệt đẹp của nơi này.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc
Mộc Châu mùa hoa cải

2.Phương tiện đi lại Mộc Châu:

Từ Hà Nội đi Mộc Châu bạn có thể đi bằng ô tô hay bạn cũng có thể phượt Mộc Châu bằng xe máy để có thể  thưởng thức hết những vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất này và khi di chuyển bằng xe máy thì bạn cũng có thể dừng chân ngắm cảnh hay treo đèo vượt suối để có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở đây.

Vật dụng mang theo khi đi du lịch Mộc Châu:

Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc của nhiều người thì khi đi du lịch Mộc Châu bạn nên mang theo đồ đạc gọn nhẹ để tránh mang vác nhiều đổ lỉnh kỉnh khó khăn khi đi lại.

Khi đi du lịch Mộc Châu dù là đi vào mùa nào bạn cũng nên mang theo 1 chiếc áo khoác mỏng để tránh bị cảm lạnh vào ban đêm.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tự túc
Cảnh đẹp mùa hoa mận ở Mộc Châu

3.Những điểm du lịch Mộc Châu không thể bỏ qua:

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn không nên bỏ qua 1 số điểm du lịch nổi tiếng như: Bản làng người Mông, rừng thông Bả Áng, vườn dâu tây, vườn Hoa Lan, Thác Dải Yếm, nông trường bò sữa..để khám phá hết những cảnh đẹp nơi đây.

4.Những món ăn đặc sản  Mộc Châu không nên bỏ qua:

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản Mộc Châu như khoai sọ mán, nộm da trâu, món ăn từ sữa bò non, cá suốt, cá hồi, mận, đào, bê chao…nếu đến Mộc Châu mà không thưởng thức những món ăn đặc sản này sẽ khiến bạn phải tiếc hùi hùi đó.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mà Leadtour.vn xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Mộc Châu đầy đủ trọn vẹn nhất.

Search Tour

Find your dream tour today!
Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395