Kinh nghiệm khám phá danh thắng Tràng An chưa tới 500k

Kinh nghiệm khám phá danh thắng Tràng An chưa tới 500k

Quần thể danh thắng Tràng An Ninh Binh đã được USNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá danh thắng Tràng An chỉ với 500k.

Thơi gian thích hợp để đi du lịch Ninh Bình:

Bạn nên đi du lịch Ninh Bình vào các ngày thường giữa tuần mà không nên đi vào những ngày cuối tuần hay các dịp lễ bởi vào thời gian này lượng khách đổ về đây rất đông và thời gian tốt nhất để khám phá Tràng An là 8h hoặc 14h, nếu bạn đi vào các buổi sáng thì bạn có thể ngắm Tràng An vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

Kinh nghiệm khám phá danh thắng Tràng An chưa tới 500k
Danh thắng Tràng An

Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như ô tô riêng hoặc xe máy. Còn nếu bạn muốn đi du lịch Ninh Bình bằng ô tô khách thì bạn có thể bắt xe khách ở bến xe Mỹ Đình có rất nhiều chuyến xe của nhiều hãng xe cho bạn lựa chọn tùy vào thời gian cũng như kế hoạch của mình.

Hành trình Hà Nội-Hoa Đô chỉ mất khoảng 1 tiếng khi xuống địa điểm này bạn có thể đi tiếp xe ôm hoặc đi taxi đến khu du lịch Tràng An Ninh Bình. Nếu đi xe ôm 1 mình thì giá khoảng 50 000 đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày Ghép lẻ Khuyến Mại

Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm Ghép đoàn giá tốt nhất

Gía vé cho 1 người khám phá Tràng An trên đò chèo tay do người lái đò chèo khoảng 150 000 thuyền sẽ đợi đủ 6 người/1 thuyền thì mới chạy.

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình mới nhất
Cảnh đẹp nên thơ Ninh Bình

Khi dừng chân ở trạm thứ nhất người lái đò sẽ hướng dẫn bạn về đền Trần nếu đi du lcihj Tràng An mà không đến đền Trần thì xem như chưa đi, du khách sẽ phải leo hơn 200 bậc thang xuyên núi để viếng đền Trần. Đây là điểm đến tuyệt đẹp trong hành trình du lịch Tràng An mà du khách không nên bỏ qua vì đền Trần quá đẹp.

Khi về lại Hà Nội bạn sẽ đi theo chiều ngược lại. Tổng kết chi phí của chuyến du lịch Tràng An 1 ngày chỉ hết 410k cho một người bao gồm 160k tiền xe khách( bao gồm 2 lượt) + 150k vé du lịch và 100k tiền xe ôm 2 chiều còn ăn uống thì các bạn tự túc.

Gợi ý tour Ninh Bình tự túc 1 ngày giá rẻ-1
Đặc sản cơm cháy Ninh Bình

Nếu bạn có ví tiền rủng rỉnh hơn thì khám phá ẩm thực Ninh Bình cũng là một trong những trải nghiệm rất thú vị. Đặc sản Ninh Bình nổi tiếng nhất là thịt dê bởi thịt dê ở Ninh Bình rất thơm ngon. Ngoài ra Ninh Bình cũng còn nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản như cơm cháy, ốc đá, nem…cũng là những món ngon mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Ninh Bình của mình.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Leadtour.vn đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Ninh Bình trọn vẹn nhất.