Kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày

Kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày

Phượt Ninh Bình bằng xe máy từ Hà Nội là lựa chọn của nhiều du khách. Ninh Bình ngày càng khẳng định được sự nổi bật của mình trong bản đồ du lịch Việt Nam. Du lịch Ninh Bình là sự thổng hòa của sông nước, hàn động, văn hóa lịch sử, khám phá và nghỉ dưỡng vô cùng thú vị. Hãy tham khảo thêm kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày để có chuyến đi du lịch Ninh Bình trọn vẹn hơn nhé!

1.Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện:

Kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày
Kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày

Thành phố Ninh Bình cách Hà Nội khoảng chừng 93 km về phía Nam và giao thông rất thuận lợi nên bạn có thể đi du lịch Ninh Bình bằng đường bộ hoặc bằng đường sắt. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn thì bạn có thể đi du lịch Ninh Bình bằng xe máy nhé.

2.Các điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng:

Ninh Bình có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong đó có những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua như khu di tích Hoa Lư với nhiều di tích và tàn tích của các cung điện, chùa, lăng mộ….

Nhà thờ Phát Diệm : Đây là nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc Gotic, đây là nhà thờ công giáo đẹp nhất Việt Nam.

Kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày
Du lịch Ninh Bình khám phá những cảnh quan tuyêt đẹp

Ngoài ra còn những điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng khác mà bạn không nên bỏ qua như động Mã Tiên, thung Nắng, hồ Đồng Chương, suối nóng Kênh Gà, núi Non Nước cũng là những điểm đến có cảnh rất đẹp mà bạn có thể ghé thăm trong hành trình du lịch phượt Ninh Bình của mình.

Tham khảo thêm:

Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày Ghép lẻ Khuyến Mại

 

Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

 

Phượt Ninh Bình 1 ngày:

Ninh Bình có rất nhiều điểm đến và để khám phá hết những điểm du lịch Ninh Bình thì bạn phải mất khoảng 3-4 ngày và không phải bất kì ai cũng có thể đi hết những điểm đó và sau đây LEAD TRAVEL xin đưa ra 1 số gợi ý du lịch Ninh Bình 1 ngày:

Kinh nghiệm phượt Ninh Bình 1 ngày
Danh thắng Tràng An

Với thời gian 1 ngày bạn có thể đi theo lộ trình: đền thờ vua Đinh Lê- Thung Nham-Động Thiên Hà-Hồ Đông Chương. Lịch trình khởi hành tour du lịch Ninh Bình 1 ngày:

5h30-6h:  Khởi hành từ Hà Nội đến Ninh Bình, ăn sáng và bắt đầu khởi hanh chuyến du lịch Ninh Bình bằng việc đến cố đô Hoa Lư viếng đền vua Đinh Lê và thắp hương cầu an.

Tiếp tục hành trình 9 h bạn khởi hành về vườn chim Thung Nham cách đền thờ Vua Lê Đinh hơn 10 km thông thường đi theo đường Tam Cốc Bích Động cách chỉ khoảng 4 km. Khi đến Thung Nham bạn thỏa thích ngắm các loài chim như diệp, lê cò vạc, chích chòe lửa, mòng két, sáo đá …sau đó bạn có thể đi thăm miệt vườn, thung lũng tình yêu, rừng nguyên sinh, cây duối nghìn năm, cây đa trăm tuổi hay bạn cũng có thể đi thuyền tiếp tục khám phá các hang động thuộc quần thể sinh thái Thung Nham.

12 h bạn đến đồi Thung Nham để nghỉ ngơi và ăn trưa, tại đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản như lợn cắp nách, măng đắng, rau rừng, các hồ…

13h: Sau khi nghỉ ngơi và ă trưa xong bạn bắt đầu rời khỏi động Thiên Hà bức tường thành vững chãi bảo vệ cố đô Hoa Lư.

15h30: Rời khỏi động Thiên Hà và bắt đầu di chuyển tiếp đến hồ Đồng Chương đây là khu du lịch còn giữ được nhiều nét hoang sơ.

16h30 đến 17h bạn chia tay Ninh Bình và bắt đầu khởi hành về Hà Nội kết thúc tour  du lịch Ninh Bình 1 ngày.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Leadtour.vn đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Ninh Bình vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.