Kinh nghiệm Sapa giá rẻ mới nhất và đầy đủ nhất

Kinh nghiệm Sapa giá rẻ mới nhất và đầy đủ nhất-1

Sapa là điểm du lịch luôn hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế với nhiều địa điểm du lịch đẹp kết hợp đi cáp treo Fansipan rất tuyệt. Nếu bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa và chinh phục đỉnh Fansipan để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

1.Thời gian đi du lịch Sapa thích hợp nhất-Kinh nghiệm du lịch Sapa giá rẻ:

Bạn có thể đi du lịch Sapa vào bất kì mùa nào trong năm bởi mỗi mùa Sapa đều có vẻ đẹp rất riêng. Tuy nhiên tháng 9 là thời điểm đi Sapa tuyệt vời nhất bởi tháng 9 là mùa lúa chín trên những thửa ruộng bậc thang Sapa vàng óng ánh. Ngoài ra Sapa vào tháng 9 ít mưa trời xanh mây trắng là thời điểm đẹp nhất để chinh phục Sapa.

Nếu bạn đi du lịch Sapa vào tháng 7 ở Sapa sẽ mưa thất thường và trên Fansipan không được được trời xanh bởi lúc nào mây mù cũng phải che hết.

Kinh nghiệm Sapa giá rẻ mới nhất và đầy đủ nhất-2
Kinh nghiệm Sapa giá rẻ mới nhất và đầy đủ nhất

2.Phương tiện đi du lịch Sapa:

Từ Hà Nội lên Sapa  bạn có rất nhiều phương tiện để đi du lịch Sapa bạn có thể đi bằng tàu hỏa, ô tô hoặc phượt Sapa bằng xe máy.

Nếu bạn đi bằng ô tô thì bạn có thể đi xe giường nằm của hãng Queen Café  hay bus Hưng Thành đi thẳng lên Sapa mà không phải qua trung chuyển. Vé xe ô tô đi Hà Nội lên Sapa khoảng 220 000 đồng/người/lượt.

Kinh nghiệm Sapa giá rẻ mới nhất và đầy đủ nhất-1
Chinh phục đỉnh Fansipan hùng vĩ

XEM THÊM:

Du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Giá Rẻ Nhất

Tour Cáp treo Fansipan Sapa 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại

3.Di chuyển tại Sapa:

Để có chuyến đi tiết kiệm và thăm thú được nhiều nơi bạn có thể  thuê xe tự lái hoặc đi xe ôm, các bác xe ôm ở đây cũng rất thân thiện.Nếu bạn thuê xe máy giá thuê 100 000  đồng/xe/ngày bạn có thể thuê xe  hoặc bạn có thể nhờ quản lý nhà nghỉ, khách sạn để liên hệ giúp chỗ thuê xe.

Kinh nghiệm Sapa giá rẻ mới nhất và đầy đủ nhất
Thưởng thức đặc sản Sapa

4.Lưu trú tại Sapa:

Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa Leadtour.vn xin gợi ý bạn đọc những địa điểm lưu trú xinh đẹp sang chảnh. Bạn có thể chọn khách sạn ở Cat Cat Gardem Hotel. Khách sạn nhỏ sao, có 4 phòng đồ đạc khá đầy đủ các tiện nghi máy sấy, tủ lạnh, ấm siêu tốc.

Gía phòng khách sạn khoảng 1,3 đến 1,5 triệu đồng/ phòng đôi dành cho 4 người ở bao gồm ữa sáng. Khi nghỉ ngơi ở khách sạn vào bữa sáng bạn được tự chọn 2 đồ ăn và 2 đồ uống. Đồ ăn gồm có bún, phợ, mì xào, bánh mỳ, dứa, chanh, xoài, nước dưa hấu, cam….

View của khách sạn tuyệt đẹp và từ khách sạn bạn có thể nhìn xuống đến dưới bản Cát Cát và phía xa xa là những thửa ruộng bậc thang xanh mướt vào mùa hè và những thửa ruộng bậc thang xanh mướt vào mùa hè và những thửa ruộng bậc thang vàng óng ánh vào mùa thu. Nếu nghỉ ở khách sạn bạn nên ở tầng 2 bạn sẽ chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh đẹp Sapa.