Linh Trường Resort- Điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Hải Tiến

Linh Trường Resort

Biển Hải Tiến Thanh Hóa là một trong những bãi biển mới của Việt Nam và đang khoác lên mình diện mạo mới về địa điểm du lịch đang được nhiều người chờ đợi vào mỗi dịp hè về.Sức hút của khu du lịch Hải Tiến không chỉ bởi vẻ đẹp của thiên nhiên đa dạng thơ mộng mà còn ở cách quy hoạch khu du lịch độc đáo với nhiều điểm đến nhiều khu vui chơi nghỉ dưỡng trong đó phải kể đến Linh Trường Resort-là một trong những điểm du lịch không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Hải Tiến.

Khám phá sức hút hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường:

Khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort nằm ở địa phận giao thoa của 4 xã thuộc huyện Hoằng Hóa đó là xã Hoẳng Thanh, Hoằng Tiến, Hoằng Hải và Hải Tiến. Khu nghỉ dưỡng  Eureka Linh Trường Resort có có thêm cả dẫy núi cao ôm trọn biển và trở thành địa điểm nhảy dù được du khách du lịch rất yêu thích.

Linh Trường Resort-1
Phòng nghỉ rộng rãi và sạch sẽ ở Linh Trường Resort

Eureka Linh Trường Resort được xây dựng trên diện tích 40 ha và đây cũng là trung tâm với nhiều club nhạc sống vào ban đêm, gần tượng đài lão dân quân anh hùng Hoằng Trường gần chợ hải sản…khi nghỉ ngơi ở đây bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với những loại hình du lịch biển mới.

XEM THÊM:

Tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Giá rẻ chỉ từ 1.100.000đ

Du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa 3 ngày 2 đêm Team Building Độc Đáo

Tour du lịch biển Hải Tiến 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại

Đặt phòng khách sạn ở Eureka Linh Trường Resort giá bao nhiêu?

Linh Trường Resort
Linh Trường Resort điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình vào mùa hè

Eureka Linh Trường là khu tổ hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng được đầu tư khá khang trang và khá khang trang và giá phòng ở đây thường được bán theo dạng căn villa với nhiều phòng hợp với gia đình hoặc đi du lịch theo đoàn. Khách sạn ở Eureka Linh Trường cũng được bán theo phòng với giá phòng dao động từ 550 000 đến 2 000 000 đồng đối với các phòng víp.

 

Việc đặt phòng khách sạn ở Eureka Linh Trường tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của bạn bạn có thể lựa chọn loại phòng căn hộ phù hợp với tiêu chuẩn cũng như yêu cầu của bản thân.

Nếu bạn đi du lịch Hải Tiến mà quên không khám phá Eureka Linh Trường là một trong những thiếu sót. Ngoài ra ở Hải Tiến còn rất nhiều điểm du lịch thú vị bạn hãy tranh thủ thời gian khám phá thật nhiều khi có cơ hội đi du lịch Hải Tiến nhé.