Những cột mốc Km 0 Hà Giang phải “chạm tay” vào một lần

Km 0 Hà Giang

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá những cột mốc  Km 0 Hà Giang nổi tiếng nhất

Khám phá những cột mốc Km 0 Hà Giang

Cột mốc Km 0 ở trung tâm thành phố Hà Giang

Có lẽ nhiều người thường hiểu lầm những cột Km 0 chỉ có ở biên giới Hà Giang như cột cờ Lũng Cú, Vị Xuyên, Phó Bảng… những không, ở ngay thành phố Hà Giang đã có Km 0. Cột mốc Km 0 nằm ở trung tâm thành phố Hà Giang, đến đây, bạn hỏi đường đi công viên cây xanh chỗ đối diện quảng trường 26 – 3 là tới. Cột mốc Km 0 Hà Giang nằm ở ngay trên đường Nguyễn Trãi,trên quốc lộ 2C di chuyển tới Quản Bạn, Đồng Văn, Mèo Vạc, nếu hành trình hơi vội thì bạn có thể tranh thủ check in trước chuyến hành trình.

cột mốc Km 0
cột mốc Km 0 ở thành phố Hà Giang được xây bằng đá hoa cương

Nếu bạn nghỉ ngơi ở thành phố Hà Giang 1 đêm thì sáng hôm sau có thể lựa chọn ăn sáng ở ngay bên cạnh chỗ công viên có quán phở ngon nổi tiếng là quán “phở Giang”.

XEM THÊM

>>>> CÁC TOUR DU LỊCH HÀ GIANG GIÁ RẺ HẤP DẪN NHẤT

Km 0 cột cờ Lũng Cú – chạm tay vào mảnh đất địa đầu Tổ quốc

Từ thành phố Hà Giang, bạn di chuyển thêm 170 km theo cung đường Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Dinh thự họ Vương – Cột cờ Lũng Cú.

Đi theo cung đường trên, bạn không chỉ đến cột cờ Lũng Cú mà còn được khám phá những địa điểm du lịch đẹp nổi  tiếng của Hà Giang. Với độ cao 1 700m so với mực nước biển, từ xa bạn đã trông thấy lá cờ đỏ sao vàng tung bay. Nhưng để lên tới cột cờ, bạn phải trèo 389 bậc thang và 140 bậc trong lòng cột cờ. Khi đứng trên cột cờ nhìn xuống quan cảnh thiên nhiên Hà Giang với cánh đồng lúa xanh tươi hay những vạt tam giác mạch nhuộm hồng cả một khoảng trời biên cương của nắng và gió.

Cột cờ Lũng Cú
Cột cờ Lũng Cú – Hà Giang

Bạn đã biết tới những cột mốc Km 0 Hà Giang thú vị rồi, đừng quên những điểm check in thú vị này khi đến Hà Giang nhé.

Tổng đài chuyên trang du lịch Hà Giang Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có chuyến đi thoải mái và vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.