Những mùa hoa ở Hà Giang níu chân du khách

mùa hoa ở Hà Giang

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ chia sẻ cùng bạn những mùa hoa ở Hà Giang đẹp say lòng người

Khám phá những mùa hoa ở Hà Giang

Mùa hoa tam giác mạch

lễ hội tam giác mạch

Khi cái lạnh của gió mùa ùa về, núi rừng Hà Giang lại được khoác lên màu áo mới – mùa tam giác mạch bung nở trên núi rừng Hà Giang. Những mảng hoa phơn phớt hồng đem đến cho Hà Giang vẻ đẹp nên thơ, phủ lên những ngọn núi đá vôi sắc lạnh.

Những điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang là Phố Cáo, Đồng Văn, Mèo Vạc… ở đây có những cánh đồng tam giác mạch bạt ngàn phủ kín sườn đồi. Nếu đến lạc vào trong vườn tam giác mạch, bạn sẽ thấy như lạc vào chốn đào nguyên

Mùa hoa cải rực rỡ

Hà Giang mùa hoa cải

Hà Giang rực rỡ trong cái rét ngọt mùa xuân, những cơn mưa phùn làm ướt áo cũng là mùa hoa cải bung nở rực rỡ sắc vàng. Mùa hoa cải Hà Giang muộn hơn ở Mộc Châu, những vườn hoa cải như tô điểm cho những ngôi nhà trình tường, bức tường đá thêm một nét mềm rất riêng.

Mùa hoa lê, hoa mận

Hà Giang
Cảnh sinh hoạt thường ngày bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở cao nguyên đá

Nếu bạn đã trót yêu cái sắc trắng tinh khôi của lê, mận, hãy ghé qua Hà Giang vào những ngày đầu xuân. Không chỉ có vậy, sắc hồng của hoa đào cũng góp phần điểm xuyết cho màu xanh của núi đồi thêm phần sinh động.

Mùa lúa chín

núi Đôi Quản Bạ Hà Giang
vẻ đẹp của núi Đôi Quản Bạ lúc vào mùa

Tuy không phải mùa hoa nhưng sắc vàng mùa lúa chín vẫn góp phần tô điểm cho Hà Giang những sắc màu rực rỡ tuyệt đẹp. Những dải ruộng bậc thang mang màu lúa chín vàng trù phú ở Hoàng Su Phì trải trên các sườn núi. Bạn sẽ không hối hận khi đến đây, mùa lúa chín ở hà giang bắt đầu khá muộn,tầm tháng 10, bạn có thể chọn đây là điểm săn lúa chín cuối cùng ở Tây Bắc.

Với những chia sẻ trên về mùa hoa ở Hà Giang, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của mình tới Hà Giang?

Hãy lên lịch trình và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có chuyến đi thoải mái và vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.