Địa chỉ núi Đôi Quản Bạ Hà Giang

núi Đôi Quản Bạ Hà Giang

Hôm nay, LEAD TRAVEL sẽ cùng bạn khám phá núi Đôi Quản Bạ Hà Giang nổi tiếng

Vẻ đẹp núi Đôi Quản Bạ Hà Giang

Những ai đến Quản Bạ một lần đều sẽ không khỏi ngạc nhiên trước ngọn núi đôi như sinh cùng một mẹ này hoàn toàn là do tác phẩm từ thiên nhiên. Vượt qua dốc Bắc Sum hùng vĩ chìm trong mây mù, bạn sẽ đến tới thị trấn Tam Sơn quanh năm khí hậu mát mẻ được nhiều người ví như Đà Lạt. Đến với núi Đôi, bạn còn được nghe kể câu chuyện tình đầy đau khổ đã góp phần tạo nên tòa thiện nhiên hùng vĩ của đất trời Quản Bạ này.

Hà Giang
núi đôi cô Tiên Quản Bạ mùa lúa chín đẹp trù phú

Mùa đẹp nhất để lên Quản Bạ là mùa lúa chín, khi mà những cánh đồng dưới chân núi đôi ngả màu vàng ruộm, sắc vàng đối lập với sắc xanh của cây rừng tạo nên một khung cảnh trù phú mùa vàng.

Ngoài núi đôi, khi tới Quản Bạ, bạn còn có thể check in một số điểm khác như Cổng Trời, Thạch Sơn Thần, Động Lùng Khúy… đều là những kiệt tác của thiên nhiên ưu đãi vùng đất Quản Bạ.

cổng trời
Đường lên cổng trời Quản Bạ

XEM THÊM

>>>> Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Đến Quản Bạ, bạn cũng có thể chọn cho mình một địa chỉ dừng chân phù hợp với các nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản vùng miền như lợn mán, gà đồi, cá suối… ; khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Quản Bạ khá phát triển.

đặc sản

Tháng 10, tháng 11 cũng là lúc mùa hồng Quản Bạ bắt đầu vào mùa, bạn đừng quên ghé qua các vườn hồng trĩu cành, thưởng thức miếng hồng giòn thơm, không hạt thưởng thức đặc sản mùa thu trên đất Hà Giang.

Với những chia sẻ trên về núi Đôi Quản Bạ Hà Giang, chúng tôi hi vọng bạn đã có được một địa điểm dừng chân lí tưởng cho chuyến du lịch khám phá Hà Giang.

Tổng đài chuyên trang du lịch Hà Giang Hotline 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúc bạn có một kì nghỉ thú vị và thoải mái cùng gia đình và bạn bè.